Nam diễn viên chính trong phim Nữ HOàng Tuyết đã từng đóng phim nào được chiếu tại VN rồi nhỉ ?

Tớ thấy mặt quen lắm, nhớ là có đóng phim gì đó đã từng được chiếu ở VN rồi ý nhưng chẳng nhớ tên, có bạn nào là fan của phim Nữ Hoàng Tuyết hoặc fan của oppa này chỉ cho tớ với >"<
styles
Trả lời 15 năm trước
Nam diễn viên Hyun Bin sẽ đảm nhận vai nam chính - Han Tae Woong - trong bộ phim truyền hình Nữ hoàng tuyết của đài KBS. Nữ hoàng tuyết là câu chuyện tình buồn giữa một vận động viên quyền Anh tài năng đang chống chọi với căn bệnh nan y ở giai đoạn cuối và một tiểu thư con nhà giàu... Bộ phim hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của người xem không kém Chuyện tình mùa đông và Xin lỗi, anh yêu em, nhờ kịch bản của Kim Eun Hee và Yoon Eun Kyung - hai thành viên đồng sáng tác kịch bản Chuyện tình mùa đông và tài năng chỉ huy trên phim trường của đạo diễn Lee Hyung Min - người từng rất thành công với bộ phim Xin lỗi, anh yêu em... Còn anh này đóng phim gì chiếu ở Vn mình rồi thì tớ không biết nhường các bạn khác trả lời nhé!
nguyễn thế thắng
Trả lời 15 năm trước
anh nì tớ mới xem một phim là tên tôi là kim sam sun thì phải ko nhớ rõ lắm chỉ nhớ anh ý đóng vai một công tử nhà giàu thôi
Comatose
Trả lời 15 năm trước
Uầy, tưởng ai, Huyn Bin thì chả phải cái cậu đóng trong Tên tôi là Kim Sam Soon còn gì, đóng nhân vật nam chính ý . Nữ Hoàng Tuyết tớ có ngó qua vài lần, thấy mỗi em diễn viên chính xinh, chứ phim thì thấy bình thường, dạo này chán phim tình cảm rồi, xem thấy ớn tới tận cổ [:-(]
bui van deu
Trả lời 15 năm trước
Eo ơi tớ xem phim đóa không bỏ 1 tập nào. Xem phê thế