Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Hỏi về phim đang chiếu lúc 18h trên VTV3: Đại đường du hiệp truyện

Cafe đen 28/02/2009 - 11:29

ại một bộ truyện mới được bác Trương cho lên phim. Không biết có giữ đúng nguyên tác không nhỉ? Nếu giữ đúng thì nữ chính là Hạ Lăng Sương mà sao không có Nam Tễ Vân? Trong truyện thì hai người này thành đôi thì phải, và Nam Tễ Vân cũng phải giằng co với Vương Long Khách chán chê để có HLS. Nhìn cast ở trên cho Thiết Ma Lặc là nam chính còn HLS là nữ chính thì dễ hiểu lầm quá. Thiết Ma Lặc chính ra là cặp cùng với Hạ Chỉ Phân và còn thêm mối tình tay ba với Vương Yến Vũ, em gái của Vương Long Khách nữa.
Truyện này lấy bối cảnh thời Đường, có cả Dương Quý Phi và An Lộc Sơn, thậm chí cả nhà thơ Lý Bạch nữa. Nội dung chính là cuộc đấu tranh chống An Lộc Sơn và bảo vệ giang sơn của các anh hùng võ lâm. Đối với Ijj thì truyện bác Lương viết không hấp dẫn lắm, nhưng không biết bác Trương cho lên phim thì có thu hút hơn không. Cũng đáng hi vọng lắm..


Các bạn có ai xem phim này không?
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
41189
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chita

28/02/2009 - 12:53
phim của TKT thường có những cảnh qyay hoành tráng ,góc quay đẹp không chê dược (theo lời những nhười làm nghệ thuật) còn theo mình cách chọn dv có vấn đề,vì qua các phim trước mình thấy ngoài dv chính đóng tạm ,chỉ tạm thôi chứ không diễn tả hết tâm trạng của nv được ,còn dv phụ thì khỏi nói dường như sự xuất hiện ò họ chỉ tô điểm cho nv chính ,nên mình thấy bộ các phim trước cũng thường thôi,lâu lâu có 1,2 dv phụ có vài cảnh nổi bật thôi .Ngoại trừ bộ TLBB diễn xuất các dv có vẻ đồng đều ,cảnh lại đẹp còn các bộ khác mình không thích vì không phản ánh hết tinh thần của cốt truyện.Còn phim này chưa xem nên chưa bình luận
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thi thuy an

05/03/2009 - 15:06
co ma con lai rat thich nua
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dang Tu Tam

23/03/2009 - 19:26
Chào các bạn ! cho mình chen vô tí nha...Có pác nào có link download không cho em xin. Thanks các pác nhìu nhìu nhìu...
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm