Hỏi về link download phim Những nàng công chúa nổi tiếng phát sóng lúc 22h trên VTV3và vào bàn luận về phim này đi các bạn

Từ tối (5/3/2008) vào lúc 22h, VTV3 sẽ phát sóng series phim truyền hình 80 tập Những nàng công chúa nổi tiếng ( Famous Princesses). Một bộ phim của đạo diễn Bea Kyung-soo với dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lee Tae-ran, Choi Jeong-won, Kim Hye-seon, Ko Ju-won và một câu chuyện khá hấp dẫn, một tình yêu tay ba giữa 2 chị em sinh đôi và một chàng công tử đẹp trai, tinh tế- một motiv rất Hàn Quốc, rất lãng mạn. Xin giới thiệu để những người mê phim Hàn đón xem NỘI DUNG Bộ phim xoay quanh cuộc đời và chuyện tình cảm của bốn cô gái xinh đẹp-bốn chị em gái, Deok-chil, Seol-chil, Mi-chil và Jong-chil trong một gia đình cựu chiến binh. Mỗi người một vẻ với những cá tính và số phận khác nhau. Những tình huống, những mâu thuẫn và tình cảm trong một gia đình Á Châu có thể làm người xem cảm nhận được những nét tương đồng trong tâm tư, tình cảm và cuộc sống của chính mình. Người chị cả đã ly hôn với người chồng mà mình sau 12 năm chung sống không tình yêu. Cô, một người mẹ, người vợ tân tụy phải đối mặt với cuộc sống mới với những sự đổi thay phức tạp. Vô tình, trái tim cô lại loạn nhịp với chính người bạn thân nhất của chồng. Cô cố chôn vùi tình cảm trớ trêu đó nhưng rồi đến lúc cô phải sống cho chính mình... Seol-chil, cô con gái thứ luôn tự tin và lạc quan, là một chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bố mẹ. Cô đã đi tiếp con đường của cha mình, trở thành một đại úy. Tuy nhiên, những trục trặc tình cảm của cô lại luôn liên quan đến người em song sinh xinh đẹp và ích kỷ Mi-chil. Mil-chil có sức thu hút đối với nhiều chàng trai, và để chứng minh cho sức hấp dẫn của mình, cô không ngại chinh phục ngay cả những anh chàng mà chị gái mình có tình cảm. Nhưng rồi trong cuộc tình tay ba với anh chàng mà cô yêu nhất, cô liệu có thắng thế với lợi thế khuôn mặt xinh đẹp và sự sắc sảo của mình? Cô em út Jong-chil, một cô nàng ngây thơ, non nớt phải đối mặt với một loạt rắc rối và khó khăn khi trót mang bầu với người bạn trai ở tuổi vị thành niên.... Chàng trai Yoo-Ihan đẹp trai, hào hiệp, là nguyên nhân cuộc chiến giữa hai chị em song sinh trở thành tâm điểm của một cuộc tình tay ba phức tạp. Tất cả những mâu thuẫn, tình huống bi hài của mỗi tập phim với một cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc sẽ tạo thành bức tranh sống động, chân thật, gần gũi của đời sống gia đình trong xã hội hiện đại. CÁC NHÂN VẬT CHÍNH: Na Seol-chil: Cô chị thứ hai Na Seol-chil tốt nghiệp một trường đại học của quân đội, có quân hàm đại úy và là chị em song sinh với Mi-chil. Bố cô tin tưởng cô nhất bởi cô luôn trách nhiệm, vững vàng và đã vào bộ đội theo ý của ông. Cô coi người em gái Mi-chil của mình là đối thủ vì tất cả những anh chàng mà cô thích đều thích Mi-chil. Na Mi-chil: Cô là trung tâm của mọi sự phức tạp. Mi-chil tốt nghiệp cao đẳng và làm y tá, nhưng cô luôn nợ nần chồng chất bởi tính phung phí và hão huyền của mình. Cô luôn cảm thấy mình thấp kém hơn Seol-chil, so với người chị này, cô luôn bị coi như một học sinh. Hồn nhiên, luôn làm theo ý thích của mình và thiếu trách nhiệm, cô luôn làm bố mẹ phải đau đầu. Cô vẫn cố tình quyến rũ Il-han dù biết rằng chị Seol-chil thích anh, và cuối cùng, lòng ích kỷ của cô tan nát khi nhận ra rằng Seol-chil mới chính là tình yêu của anh. Na Deok-chil: Là người chị cả trong nhà, Deok-chil đã kết hôn 12 năm. Cô là một người vợ, người mẹ hoàn hảo nhưng trong sâu thẳm, trái tim cô luôn day dứt và đứng giữa hai ngả đường. Khi còn trẻ, nghe lời mẹ, cô cưới một anh chồng cục cằn thô lỗ, và sau 12 năm chung sống, cô đã phải lòng người bạn thân của chồng mình. Cuối cùng, khi không thể lừa dối lòng mình được nữa, cô đã chia tay chồng và bắt đầu một cuối sống mới. Yoo Il-han: Il-han là một chàng trai không chỉ hào hiệp, nhạy cảm mà còn rất trách nhiệm.Anh luôn bị giằng xé bởi tình yêu và tình bạn với 2 chị em ruột, Seol-chil và Mi-chil. Lương tâm và tính bảo thủ khiến anh rất dè dặt trong việc gặp gỡ hai chị em. Mình xem thấy hay quá mà bỏ lỡ mất 3 tập đầu. Xin hỏi ai có thì cho mình xin với[:D]
cance
Trả lời 15 năm trước
Phim này xem hay lắm, hài hài đúng style mình thích. Tuy nhiên mới xem mấy tập đầu đã biết kết quả thế nào rồi. Mới nhìn Mi chil trong phim này tưởng Sung Yu Ri đóng chứ, hóa ra ko phải, vậy mà nhìn giống thế ko biết. Trong phim thích nhất chị này, hơi bướng bỉnh nhưng tính cách rất thú vị. [:D]... Xem thì bạn có thể vào clip.vn link[blue] http://clip.vn/watch/Nhung-nang-cong-chua-noi-tieng-Tap-1,WvnK[/blue] [red] [b]Đây là tóm tắt phim từ đầu đến cuối nhé! Thông báo trước bạn nào không muốn biết trước thì đừng tò mò đọc nha![/b][/red] Cô chị Deokchil thì sau này ly hôn vì người chồng phát hiện ra cô ngoại tình. Quay trở về nhà ba mẹ, ly dị, con cái thì người chồng trước giữ lại nuôi. Cô bắt đầu một quán bán gà chiên nhỏ với 1 người đàn ông ly dị vợ và cũng có 2 con. Sau đó thì tái hôn với người này luôn. Mẹ cô ko thích người đàn ông này nên cuộc sống chung đụng xảy ra nhiều va chạm, xung đột. Michil thì ban đầu có ý định cưa cẩm Ilhan để trả thù Seolchil nhưng về sau thì cô iu anh ý thật lòng. Thật ra chỉ mỗi Seokchil thích Ilhan còn anh chỉ coi cô í là bạn, anh iu Michil thật lòng. Sau này khi Ilhan biết được Seokhil thích mình thì anh cảm thấy phân vân. Một bên là tình bạn lâu năm, 1 bên là tình yêu. Anh đã quyết định chia tay Michil để khỏi làm tổn thương Seokchil vì 2 người là 2 chị em. Nhưng khi nhìn thấy sự đau khổ của Michil, và biết 2 người rất iu nhau nên Seokchil đã khuyên Ilhan quay trở lại với Michil. Thật ra từ lâu Michil đã biết được Seokchil ko phải là con ruột của ba mẹ mình trong 1 lần tình cờ đi học về nghe ba mẹ nói chuyện. Cô luôn giữ bí mật đó trong lòng với bao ấm ức, dằn vặt tại sao ba mình lại thiên vị một người không cùng máu mủ, Seokchil. Lúc nào cô cũng bị đem ra so sánh với Seokchil, không nhận được sự quan tâm của người cha càng khiến cô nổi loạn nhưng ko bao giờ hé môi về bí mật đó. Cô trở thành người chuyên gây rắc rối. Sau này kết hôn với Ilhan, sống chung với người cậu chồng nhưng Michil vẫn ko thể thay đổi tính cách của mình, ko biết làm nội trợ, chỉ thích vui chơi, ko thích sinh con...Quá mệt mỏi vì những xung đột , tính cách khác biệt nên 2 người quyết định ly hôn. Đó cũng là lúc Michil phát hiện mình có thai. Nhưng cô ko muốn đó là lý do để níu kéo cuộc hôn nhân này, níu kéo Ilhan chỉ vì trách nhiệm chứ ko phải tình iu . Nên cô ko nói với ai, kể cả gia đình mình, lặng lẽ đi về 1 vùng quê làm y tá trong 1 trạm xá nhỏ. Sau này nhờ Seokchil và Hanam, Ilhan mới biết được chỗ ở của Michil nên đến gặp cô. Nhưng Michil rất quyết tâm, dẫu ai có khuyên can thì cô vẫn muốn ở lại đó. Sau này khi bố mẹ tổ chức lễ cưới lại cô mới quay trở về. Cuối phim Michil trở thành 1 bà nội trợ thật sự, sinh nhiều con, ăn mặc như......... Thích couple Seokchil-Hanam nhất. Hanam iu Seokchil từ khi còn phục vụ trong quân đội. Sự quan tâm, chăm sóc của Seokchil nhất là khi anh luôn cảm thấy cô đơn vì mẹ ruột mất sớm, dẫu người mẹ kế cũng rất thương anh. Sau khi xuất ngũ Hanam tiếp tục theo học khoa thiết kế thời trang. Gia đình Hanam rất khá giả. Ba là viện trưởng 1 bệnh viện lớn ở Busan, các anh trai đều là bác sĩ. Hanam sống trong 1 căn hộ cao cấp ở Seoul để tiện cho việc học. Seokchil vẫn nghĩ là gia đình Hanam rất khó khăn nên cô thường cho anh tiền tiêu vặt, mời anh ăn, quan tâm, chăm sóc như.... 1 ng em vì lúc này cô vẫn đang thích Ilhan. Hanam chính là người đã gặp và cho Ilhan biết tình cảm của Seokchil vì anh Hanam rất iu Seokchil và vì ko muốn nhìn thấy Seokchil đau khổ. KHi Seokchil quyết định tác hợp cho Michil và Ilhan cô vẫn ko chấp nhận tình cảm của Hanam. Khi Hanam quyết định đi du học, Seokchil mới nhận ra tình cảm của mình dành cho Hanam. Như mưa dầm thấm đất, từ lâu Hanam đã ở đó, trong tim cô, cùng cô chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, lại "đẹp trai, trẻ trung, giàu có", lại còn tự tay thiết kế và may cho Seokchil 1 cái miniskirt. . Seokchil quyết định ko thể đánh mất 1 tình iu lớn trong đời nên đón tàu cao tốc đi Busan tìm Hanam đang tạm biệt gia đình đi du học. Khi Seokchil đến Busan thì Hanam đã đón tàu về đến Seoul. Seokchil iu cầu Hanam ở ga tàu đợi mình đón tàu quay trở lại. Thế là 2 người gặp nhau tại sân ga, thổ lộ hết tình củm và.....kiss [:D]
Trần Quang Xuân
Trả lời 15 năm trước
Cho mình xin với nhé
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 15 năm trước
bạn vào thử xuongphim.com đi, thường thì cứ trên tv có phim j là trên đấy có mà
Phạm Xuân Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Cho xem voi
Nguyen Tri Thong
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(] mình cũng đang cần link đó đây nếu bạn có thì send cho mình với nha? Thanksssss[:x]
ga con lon ton
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây để xem online nè http://hayghe.clip.vn/watch/?movie=/play/15469/nhung-nang-cong-chua-noi-tieng/tap/1 Còn link down là Mediafire đây bạn http://www.mediafire.com/?sharekey=48a7af6084c4cecee7ba8e3c6e11ce20012c71e9aa1ff92db8eada0a1ae8665a Chúc bạn xem vui vẻ [:-*][:-*]