Ở đâu bán cờ tướng, cờ vua bằng sừng trâu và xương trâu?

Tôi muốn mua cho con bộ cờ tướng, cờ vua bằng sừng trâu, giúp cháu thông minh phát triển trí óc và tặng bố vợ, ở đâu có bán?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé: Địa chỉ: 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội!!! Nhận giao hàng trên toàn quốc bằng chuyển phát nhanh (phí Max 50.000VNĐ) hoặc vào website : http://www.cotuongvn.blogspot.com/

Mỹ Nghệ Hoàng Kim
Trả lời 9 năm trước

Mỹ Nghệ Hoàng Kim Chuyên sản xuất, bán buôn bán lẻ hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp:

Bộ cờ tướng cờ vua bằng Sừng Trâu, Gỗ Hương - Trắc,

Tượng gỗ hương Di Lặc, Tượng 12 con giáp, tượng phật,...

Đồ gia dụng bằng gỗ như: hộp giấy ăn, hộp tăm, hộp trà,...

Hãy gọi cho chúng tôi để Được Tư vấn tốt nhất:

090.222.9011 - 0987.82.46.50

BÁN HÀNG ONLINE VÀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC