CÂU ĐÓ DÀNH CHO " NGƯỜI LỚN "

1, Vào một đêm trăng sáng, có một đôi Rùa cùng nhau lên đồi tâm tình và ngắm trăng. HỎI: tại sao khi đi về, chỉ có con Rùa đực về đươc mà con Rùa cái lại ở lại ? 2, một thằng Mù cõng một thằng Què qua sông HỎI vì sao thằng Mù biết trên sông có gái tắm ? [:D] 3, hai tay cầm chặt khư khư bụng thì hỏi dạ chẳng ư tý nào đút vào nó sướng làm sao dập lên dập xuống nó trào nước ra. Hỏi: đấy là hành động gì? 4, mù mụ như mu "L" chị quỳ quỵ như đầu "B" anh loanh quanh lại chui "L" chị Hỏi: đây là con gì ?
Trả lời 16 năm trước
Ặc ặc, tưởng rùa đực không về đc chớ, vì nhỡ rùa cái đòi nằm trên thì sao...[;;)]
nguyen tu len
Trả lời 16 năm trước
thằng mù biết trên sông có gái tắm là do có cái gì đó cắm vào lưng nó thui[;)]
david
Trả lời 16 năm trước
2. Sao mày biết ? Thăng mù trả lời : Vì tao thấy cồm cộm ở sau lưng.
pkm van
Trả lời 15 năm trước
1.vi con rua duc lat con rua cai nam ngua ra. Ma rua bi lat ngua thi ko the lat lai duoc.cho nen chi co rua duc ve
tran vinh thinh
Trả lời 15 năm trước
rua cai nam ngua len ko day duoc nua len ko ve duoc nha
nguyen van a
Trả lời 15 năm trước
ko bjet
nguyen manh hung
Trả lời 14 năm trước
1) Vì con rùa cái còn ở lại đẻ trứng 2)bởi vì có cảm giác cộm cộm ở sau lưng 3) giao hợp 4) con chim
nguyen phi long
Trả lời 11 năm trước

1) con rùa cái nằm ngửa để ngắm trăng và nghe con đực tâm tình nên khi xong không lật trở lại được nên chỉ rùa đực thì đi về được.

2)thằng mù biết trên sông có gái tắm do thằng què nói cho nó biết, thằng què nó chỉ bị què chứ có bị mù luôn đâu mà không thấy.

nguyen phi long
Trả lời 11 năm trước

4) con rùa