Các bạn giải câu đố giúp mình với ?

Khi xưa em trắng như ngà vì chàng quân tử em đà hoá thâm trách chàng quân tử vô tâm chàng đánh chàng đập lại nằm với em ??
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Là [b]cái chiếu[/b] đó thằng em. câu này dễ quá chỉ về đố trẻ con được thôi.[:D][:D][:D]. còn j` nữa ko????
Vương Diệp Anh
Trả lời 14 năm trước
CU TU TU CON NHIEU MA PHAI TU DE DEN KHO CHU ONG ANH CU YEN TAM NHA
Trang Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Trong cuộc đua xe đạp có 2 bạn A và bạn B cùng chạy trên cùng một vòng tròn. Hỏi? Lam sao để biết đc bạn nào chạy trước , bạn nào chạy sau?