Câu đố về các con vật?

-Không đầu không cổ Mắt ở trên chân Không có xương gân Thân mình vẫn cứng ...? -Đánh mày mà lại đau tao Tao không chịu đánh làm sao đánh mày Liệu hồn mày cút đi ngay Nếu còn lạng quạng tao rày không tha!
Trả lời 15 năm trước
-Không đầu không cổ Mắt ở trên chân Không có xương gân Thân mình vẫn cứng ...? [b]Con ốc[/b] -Đánh mày mà lại đau tao Tao không chịu đánh làm sao đánh mày Liệu hồn mày cút đi ngay Nếu còn lạng quạng tao rày không tha! [b]Con muỗi [/b] [:D][:D][:D][:D]
Đặng Thành Đô
Trả lời 15 năm trước
con ốc và con muỗi
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi bạn à! Các bạn đoán giỏi thật đó. Để mình show thêm mấy câu hỏi để các bạn trả lời nhé.
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
Khong dau khong co: ...... MAT............ KHONG............ THAN.........Do la con oc Danh............ TAO........... LIEU......... NEU........Do la con muoi