Câu đố vui cho các bạn!

1. Mình có con voi to bằng cái tủ lạnh. Hỏi: Làm sao để cho con voi vào được cái tủ lạnh đó? 2. (Liên quan đến câu 1) Trong 1 khu rừng có tất cả các loài vật đang chạy ra khỏi rừng nhưng chỉ duy nhất có một loài không chạy. Đó là con gì? Câu đố này của bạn mình hỏi mình, mình cùng chia sẻ?
Trần Khắc Khánh
Trả lời 15 năm trước
tất cả các loại chạy ra khỏi rừng nhưng duy nhất có 1 loài không chạy . là loài kiến vì nó chỉ bò ra chứ không chạy
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
A nói thế là không phải rồi. A chưa nghe câu của các nhà khoa học nói rằng. Các loài kiến đang chạy đua với nhau để trốn tránh kẻ thù à!
Trần Khắc Khánh
Trả lời 15 năm trước
vậy chắc là con chim nó tung quần bay ra chú không phải chạy !
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Chim bay thoát khỏi con người thì sẽ được coi là con chim chạy trốn còn gì! hihi. CŨng ko phải con chim bạn à! Chim bay là chạy rồi.
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
mình đoán là con cá sấu, cá sấu không bik chạy, ở amazon sâu trong rừng vẩn có cá sấu ah nha..
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:-/][:-/][:-/] ko bit' pa nay dat cau hoi~ ra lam` gi , ma` nguoi` ta tra~ loi` roi` ma` ca~ thang' ko thay tung tich' ,? ghet' xoa' ca~ cau tra~ loi` ![:-P]
>"_"<
Trả lời 15 năm trước
cho minh tham gia zoi nha: cau thu nhat la khong co cai tu lanh nhu zay, neu co thi con voi do bang nhua. cau thu hai la laoi ma hok chay chinh la loai ma lam cho tat ca loai khac chay.
Trả lời 15 năm trước
[font_1][size_4][blue][b][b][i]1. Mở tủ lạnh ra rồi cho con voi vào.[/i] [i]2. Con duy nhất ko chạy ra khỏi khu rừng là con.. voi vì nó còn đang ở trong tủ lạnh. He he he...[/b][/i][/b][/blue][/size_4][/font_1] [:D][:x][:-P]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
câu đó của bạn thì thông mình như bác học khó lòng mà giải nổi, còn suy nghĩ đơn giản như trẻ con thì dễ dàng quá rùi!!!!![:D][:D][:D][:D][:D][:D][:-P]
Nguyễn Phúc Lâm
Trả lời 15 năm trước
Câu 1 là : Mở tủ lạnh ra, cho con voi vào, sau đó đóng tủ lạnh vào thế là xong.OK. Câu 2 là : Con vật không đến được là con voi vì con voi ở trong tủ lạnh nên không đến được. OK wá dễ mấy ông kia gà wá NPL >>> Nguyễn Phúc Lâm