Đố vui có thưởng

Anh em thử trả lời lời mấy câu nài cho vui nhé? 1) có 1 cái cột cao 12M. có 1 thằng ngốc leo lên cái cột đó. Cứ mỗi buổi sáng nó leo được 3m, buổi chiều bị tụt xuống 2m. Hỏi mấy ngày thì nó leo lên đỉnh cái cột? 2)Trong 1 cuộc thi maraton. Nếu bạn chạy vượt qua người đứng thứ 2 thì bạn đang đứng ở vị trí thứ mấy? 3) Cành cây cao có con chuột cống cắn con cà Cuống. trong câu nài có bao nhiêu chữ C? 4) nhà Tèo có 3 anh em. Đứa đầu là Pupu, đứa thứ 2 là pipi. hỏi đứa thứ 3 tền gì? 5) Nước Uganda có ngày 2-9 như VN không nhỉ? 6) 1 năm có bao nhiêu tháng có 28 ngày nhỉ? Đây là đề thi IQ của cty mìn.âi trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được tặng 1 bộ Kaspersky bản quyền 6 tháng. Ở xa sẽ được gửi mã Key. Come on!!! tunn@fpt.com.vn 0906071983 or 0904836886
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
mình xin góp câu trả lời hen[:D] 1. sáng leo 3m - chiều 2m = 1ngày leo đc 1m = 12ngày fải ko?[:-/] 2.nếu vượt wa người đứng thứ 2 thì bạn ở vị trí thứ 2 vì bạn chưa vượt đc ng đầu tiên muh[:,)] 3. 2 chữ C lớn và 10 chữ c nhỏ...hehe..ko biết đúng ko nữa[:)] 4. có 3 anh em thứ đầu là pupu, thứ 2 là pipi, thứ 3 là tèo rùi[;;)] 5.câu này bí ùi...nhường mấy sư phụ khác.. 6.1 năm có 12 tháng có 28 ngày...tháng nào chả có ngày 28..hehe[:-P]
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Hehe. Câu 5 dễ nhất. Nước nào chẳng có ngày 2/9. Trên lịch năm nào chẳng có ngày đó thế nên nước nào cũng có chứ o cứ gì Uganda.[:))][=))] Câu 3: có 15 chữ C trong do 13 chữ c và 3 chữ C. Câu 1: Chẳng bao giờ leo được đến đỉnh vì đến tối nó tụt xuống đi về nhà chứ nó có ôm cái cột đến sáng hôm sau đâu.[:))][=))]
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Em Holiyuky trả lời đúng gần hết rồi. em trả lời sai câu 1 và chưa trả lời được câu 5. Bạn Re_vatgia_84 trả lời đúng câu 5 rồi. Nhưng câu 1 trả lời sai mất rùi. Ốc sên nhị ăn tốt lắm. Nó ở trên cột cả tháng cũng OK mà. hehe. Em Holiyuky ở HN thì liên lạc theo địa chỉ nài để lấy Kaspersky bản quyền 6 tháng nha tunn@fpt.com.vn 0906071983 P/S: Anh em nào trình cao trả lời hộ câu 1 cái nhờ???
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tunn1983[/b] Em Holiyuky trả lời đúng gần hết rồi. em trả lời sai câu 1 và chưa trả lời được câu 5. Bạn Re_vatgia_84 trả lời đúng câu 5 rồi. Nhưng câu 1 trả lời sai mất rùi. Ốc sên nhị ăn tốt lắm. Nó ở trên cột cả tháng cũng OK mà. hehe. Em Holiyuky ở HN thì liên lạc theo địa chỉ nài để lấy Kaspersky bản quyền 6 tháng nha tunn@fpt.com.vn 0906071983 P/S: Anh em nào trình cao trả lời hộ câu 1 cái nhờ???[/quote] Heee. Tui o khoái quà nhưng vì đây là bài thi logic nên tui nghĩ câu hỏi có mấy chữ C người ta o hỏi đơn giản thế. Mà tui nghĩ người ta hỏi cả cái phần còn lại là "trong câu này có bao nhiêu chữ C". Bạn để ý kĩ lại mà xem.
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tunn1983[/b] Em Holiyuky trả lời đúng gần hết rồi. em trả lời sai câu 1 và chưa trả lời được câu 5. Bạn Re_vatgia_84 trả lời đúng câu 5 rồi. Nhưng câu 1 trả lời sai mất rùi. Ốc sên nhị ăn tốt lắm. Nó ở trên cột cả tháng cũng OK mà. hehe. Em Holiyuky ở HN thì liên lạc theo địa chỉ nài để lấy Kaspersky bản quyền 6 tháng nha tunn@fpt.com.vn 0906071983 P/S: Anh em nào trình cao trả lời hộ câu 1 cái nhờ???[/quote] cám ơn anh nhưng em ở tp.hcm mà...[:-P]...em chỉ giải đố cho vui thui...nếu anh thấy em có nhã ý thì em đố lại anh trả lờ vậy là huề..anh em mình làm wen luôn..hihi
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
đây là câu đố đáp lễ nè..[;;)] 1.bệnh gì bác sỹ bó tay? 2.Lúc lý tưởng để ăn trưa? 3.What is between the sky and earth?( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?) 4. trong buổi "chiếc nón kỳ diệu", Long Vũ đọc: "một từ gồm 3 chữ cái, đây là một thứ mà đàn ông rất thích khi mùa xuân về, biết rằng chữ cái đầu tiên là L, lật tiếp chữ kế sau la Ô, các bạn điền tiếp đi: L.Ô.....? 5.Một chàng trai và cô gái trong công viên,có con muỗi bay vào váy cô gái. Đố các bạn, con muỗi đốt vào đâu? hìhì..tạm thời như thế đi...
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Ok. Anh thử trả lời nha: 1. Bác sỹ bảo bó tay thì chắc bị gãy tay rồi. Nếu bác sỹ bảo bó chiếu thì Die rồi. hehe. 2. Lúc lí tưởng nhất để ăn trưa chắc là buổi trưa hoặc sau bữa ăn sáng. 3.Giữa bầu trời và Trái đất là chữ và (and). 4. Mùa xuân thì Đàn Ông thik mang LỘC về nhà còn 1 số người thì đi tìm cái khác. hí hí. 5. Muỗi bay vào trong váy cô gái thì có thể đốt vào tay chàng trai (mới yêu 1 tuần), mồm chàng trai ( yêu 1 tháng) và " Cái Đó" của chàng trai (yêu 1 năm). [:,)] Trả lời vậy mới đạt điểm cao. khà khà tunn@fpt.com.vn
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
anh bổ xung câu 2 nha: lúc thik hợp nhất để ăn trưa thì có thể là lúc bụng đói hoặc rủ ai đi cùng cho zui nữa...
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tunn1983[/b] Ok. Anh thử trả lời nha: 1. Bác sỹ bảo bó tay thì chắc bị gãy tay rồi. Nếu bác sỹ bảo bó chiếu thì Die rồi. hehe. 2. Lúc lí tưởng nhất để ăn trưa chắc là buổi trưa hoặc sau bữa ăn sáng. 3.Giữa bầu trời và Trái đất là chữ và (and). 4. Mùa xuân thì Đàn Ông thik mang LỘC về nhà còn 1 số người thì đi tìm cái khác. hí hí. 5. Muỗi bay vào trong váy cô gái thì có thể đốt vào tay chàng trai (mới yêu 1 tuần), mồm chàng trai ( yêu 1 tháng) và " Cái Đó" của chàng trai (yêu 1 năm). [:,)] Trả lời vậy mới đạt điểm cao. khà khà tunn@fpt.com.vn[/quote] trùi ui..anh trả lời đúng hết luôn...kinh khủng thiệt..giống như là mấy câu này anh là ng sáng tác ra vậ--->tâm ohục khẩu phục...[:D]
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Wa khen, Wa khen. hehe [:,)]