Ca khúc Kpop được nghe nhiều nhất?

Mình muốn biết đến thời điểm hiện tại ca khúc Kpop nào được nghe nhiều nhất?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là bảng xếp hạng các ca khúc được nghe nhiều nhất của Kpop trong 6 tháng đầu năm 2009: 1- I don't care - 2NE1 2- Genie/Tell Me Your Wish - SNSD 3- Gee - SNSD 4- It's You - Super Junior 5- Hey! Don't bring me down - DBSK 6- Sorry Sorry - Super Junior 7- Lollipop - BigBang 8- Heartbreaker - G-Dragon.
Lê Văn Thuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nghe nhưng bài hát của:super junior,DBSG,Bigbang,SS501,BOA,2PM,.. có rất nhìu bài hay và được iu thích