Cho mình hỏi về 1 bài hát có cái câu : Có những đêm khi xa anh em buồn lắm .... tên là gì vậy ??? Giúp mình nha

Cho mình hỏi về 1 bài hát có cái câu : Có những đêm khi xa anh em buồn lắm .... Từng ngày em sống ......tên là gì vậy ??? Mình cảm ơn nha
DoQuangChien
Trả lời 14 năm trước
Đó là bài "Chỉ mình anh thôi" Nhạc và lời : Huy Tuấn Ca sĩ : Phương Anh trình bày
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Bài Chỉ Mình Anh Thôi sai rồi bạn ạ . Mình biết bài Chỉ Mình Anh Thôi mà . Giúp mình với nhé .
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Bài Những giấc mơ dài do Mỹ Linh thể hiện. Mình là fan của bài này vì đã xem nó trong phim[/size_4]
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Những Giấc Mơ Dài Có những đêm anh xa em, em buồn lắm Ánh sao khuya như cùng em đếm từng giờ Mà đâu chỉ có một lần cách xa Từng đêm em sống, sống giữa chơi vơi Giữa những đắm say bên nỗi đau Có khi nào tình yêu đến như giấc mơ? Được yêu được sống chẳng còn vấn vương Nồng nàn những giấc mơ dài có nhau Và rồi từng đêm em mơ, em mơ Giữa những đắm day bao nỗi đau Vẫn biết rằng tinh yêu đến không như giấc mơ Vẫn muốn bên anh bên anh ấm nồng Tựa như một giấc mơ dài có nhau[/size_3]