Làm thế nào để tiếp cận nghề ca sĩ ?????

Năm nay em gần 16 tuổi, học lớp 10, ở Vũng Tàu. Em có chất giọng rất tốt ( nhưng chưa chắc là thật sự hay), đam mê ca hát, vì vậy em muốn thử sức vào ngành này để em có thể thử thách chính mình và có thể bớt đi gánh nặng cho gia đình. Vậy em nên bắt đầu từ đâu để có thể làm 1 ca sĩ (nổi tiếng) ngay từ lúc này??? Nói trc' là em ko muốn đi thi đâu, ko phải vì sợ thua mà là ko thích; mục tiêu của ng` ca sĩ là có nhìu fan chứ đâu phải hát hay hơn ng` ta thì dc. làm nghề này đâu. Mong các bác ủng hộ và tư vấn giúp cho em !!!!!!!!!
Trả lời 8 năm trước
em nam nay 13 tuoi em rat thich lam ca sy duoc giong cua du thien mong moi nguoi giup do em nhe.hii
Trả lời 8 năm trước
em rat muon lam ca si vio co 1 chat giong tot nhung ko du tu tin
Trả lời 8 năm trước
em thi cung hatt duoc con duoc dien hat o nhieu noi trong tinh nhung ma em cam thay gin giay lam a mong moi nguoi giup do em a
Trần Lục
Trả lời 8 năm trước
Em 12 tuổi.nem có ước mơ là ca sĩ. E ko biết giọng của mình như thế nào, than hình có được ko? E có thể hát, nhảy và cả diễn xuất. Làm sao để thực hiện giấc mơ này khi ko ai cho e cau trả lời
Trả lời 8 năm trước
e ten la tran diem my nam nay e 14t e co 1 giong chat khoe va aiai trong truong ai cung khen e va noi e di thi giong hat viec di vi e hok muon e chj mong la co nguoi se dao tao minh . ngay e mong rang co 1 ngay nao do co 1 nguoi nghe si nao do se chap nhan dao tao e .e bt trong cuo song rat kho khan aiai cung dieu co uoc mo va hok bt se thuc hien dc hok nhung e tin ve e se co 1 ngay nao do se thanh cong vi kiep nay thuong de da sap dap cho moi nguoi rang ai cung dieu co noi kho va nhung dieu xung suong nhung ko co ai dc tron ven het . nen e mong rang e chi lm dc nghe ca si ma e tung mong uoc dc roi ko p e muon lm nghe ca si ko p vi tien dau ma vi ba me cua e thoi ba me da rat kho cuc da lang loi nuoi e khon lon the nay la e chi mong e lm dc nghe ca si nay de ba me ko kho nua . neu co hoi nao do hoac co mot nguoi nao noi e p danh mat 1 thu j do thi e se chap nhan hi sinh ve dep ma doi lay nghe ca si e ko can dep ma e chi can lm dc ca si va ba me va e mk va con ong ba z la du lam roi . echuc moi nguoi co uoc mo dieu se thanh cong va p nghji cho nguoi khac nua chu hok dc nghi rieng cho ban than mk thi dieu ay ko thanh cong cam on moi nguoi da doc va moi ngay moi dep hon va ruc sanh traen con dg tuong lai. Im fink thanks you
Lê Quốc Quyền
Trả lời 8 năm trước
E năm nay 21t e rất đam mê ca hát và ươc mơ muốn trỡ thành ca sĩ nổi tiếng,e có giọng hat rất tốt e hát dc trong mọi thể loại vd: noo phước thịnh,nhạc vàng e rất tự tin vs giọng hát của mình nhưng k biết làm cách nào để thực hiện điều đấy a/c nào cố vấn giúp e vs ạ...e nên làm thế nào ạ....sđt của e 0902 946 303 e cảm ơn rất nhìu ạ....
Chàng Điên Seven
Trả lời 8 năm trước

Nam nay em gan 9 tuoi , em hoc lop4,oPhuong Quan Le Hong. Em co chat giong rat tot (nhung chua chac la that su hay ) , dam me ca hat, vi vay em muon thu suc vao nghanh nay de em co the thu thach chinh minh va co the bot di ganh nang cho gia dinh. Vay em nen bat dau tu dau de co the lam 1 ca si (noi tieng) ngay tu luc nay ??? Noi chung la em khong muon di thi dau ,ko phai vi so thua ma la ko thich;muc tieu cua nguoi ca si la co nhieu fan chu dau phai hat hay hon nguoi ta thi duoc . Lam nghe ny dau .Mong cac ban ung ho va tu van giup cho em . Em can thanh cam on cac ban va cac nguoi tu van nua !!!!!!!!!!!!!

Trả lời 8 năm trước
mình thích làm ca sĩ mà mới có 8 tuổi mình rất thích hát nhạc trẻ mình nhất định sẽ làm được mình sẽ tạo nhóm nếu có cơ hội
Hồ Thị Kim Thoa
Trả lời 8 năm trước

e 14t lop 8 e co chat giong ko tot lam ( hat chi dc toi not Đố) e muon di hoc thanh nhac nhung vi chat gioing ko tot lam nen cug co phan so thua kem . neu e di hoc thanh nhac thi co the tro thanh ca si ko (e da tung hoc dan va ko ngung cai thien ban than ) ki thuat hat cug ko tồi

Trả lời 8 năm trước
EM MUỐN TRỞ THÀNH MỘT POPPER NHƯ KATY PERRY , RAPPER NHƯ CẬU BÉ MATTYBRAPS VÀ MỘT CÔNG CHÚA ĐỒNG QUÊ TAYLOR SWIFT, MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ EM, EM CÓ NGHỆ DANH LÀ HUỲNH CHÂU MỌI NGƯỜ NHỚ ĐÓN XEM NHỮNG CLIP CỦA EM QUA KÊNH YOUTUBE Huỳnh Châu Matttybraps bản sao nhé. Cảm ơn nhìu