Kara và Clip điệu nhảy giành giải trong MAMA 2009?

Em nghe nói nhóm nhạc Kara giành giải trong MAMA 2009 vừa qua, em có thể xem lại clip đó được không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kara nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên thuộc công ty quản lý Daesung Entertainmnent, cùng công ty quản lý với nhóm SS501, Kara ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3/2007 với album The First Blooming là sự kết hợp giữa funk, hip-hop, dance và pop. Và hai album mini Rock U và Pretty Girl ra mắt năm 2008. [center] [gallery]/3/dow1260267592.jpg[/gallery][/center] Các thành viên trong nhóm: Park Gyuri (21/5/1988) trưởng nhóm, Han Seung Yeon (24/7/1988), Jung Nicole (7/10/1991), Koo Ha Ra ( 13/1/1991) và Kang Ji Young (18/1/1994). Trước khi tham gia nhóm Kara, Park Gyuri đã từng là một diễn viên nhí và tham gia trong bộ phim Ladies of the Palace (vai diễn một đứa trẻ) và vai Sonagi, bạn gái của Podogi trong bộ phim Oneul eun Cho-eun Nal. [center][gallery]/3/grc1260267629.jpg[/gallery] 5 cô gái xinh đẹp nhóm Kara[/center] Tại giải MAMA 2009 - một trong những giải thưởng lớn về âm nhạc của Hàn Quốc, Kara giành giải nghệ sĩ có vũ điệu đẹp nhất vượt qua cả 2NE1, SNSD, Bown Eyed Girls.