Bài hát của Chương trình an toàn giao thông đài vtc9??

anh nào biết thì chỉ giúp em bài hát '' lụt từ ngã tư đường phố '' tron gchương trình gặp nhau cuối năm đuợc chế từ bài hát nào. bài hát gốc của nó hình nhưu là bài hát của Chương trình an toàn giao thông đài vtc9 thì phải. nhưung em ko biết tên bài hát. anh em làm ơn tìm giúp em tên và lời của bài hát gốc ( ko phải bài nhạc chế )được ko ạ........ cảm ơn nhièu nghen.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đó là bài " từ một ngã tư đường phố". Bài hát này rất hay và thường được lấy làm nhạc hiệu hay nhạc nền của các chương trình liên quan đến an toàn giao thông.