Ai thông minh mời giải đố!

   Một bác nông dân lên Hà Nội thăm con đang học. Đi xe đến bến xe Mỹ Đình, bác được con gái nói là đi xe ôm sẽ vào đến chỗ con. Nhưng bác nông dân chưa đi xe ôm bao giờ, nên bác quan sát xem người ta đi xem ôm như thế nào để bác học tập. Bác quan sát được hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất bác thấy một bà trung tuổi tiến đến một bác đi xe ôm và nói: 56 Lê Ngọc Hân, thế là bác xe ôm lên xe trở đi luôn. Trường hợp thứ hai thấy một anh thanh niên tiến đến một bác xe ôm khác và nói: 27 Nguyễn Chí Thanh, sau đó bác xem ôm nổ máy và trở anh thanh niên đi. Bác nông dân nghĩ bụng gọi xe ôm là dễ nhất, bác tiến đến một bác xe ôm và nói...Hỏi bác nông dân nói gì với bác xem ôm ở bến xem Mỹ Đình?

Trần Hưng Cường
Trả lời 13 năm trước

Thì Bác nông dân cũng phải nói ra địa chỉ thì xe ôm mới chở tới nơi được thôi.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bác nông dân ấy sẽ nói tên con gái mình vì con bác ấy nói "đi xe ôm sẽ đến được chỗ con" mà.

Nguyen Trong Truong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của noitudonglonghung

Mình nghĩ bác nông dân ấy sẽ nói tên con gái mình vì con bác ấy nói "đi xe ôm sẽ đến được chỗ con" mà.

Hi, cảm ơn bạn. Bạn gần đúng rồi! suy nghĩ thêm nhé!

tran thai ngoc
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ là bác ấy sẽ nói tên và tuổi của mình

Nguyen Trong Truong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tntn001

mình nghĩ là bác ấy sẽ nói tên và tuổi của mình

Điểm cho câu trả lời 10 điểm. Đấy mới là tư duy của bác nông dân chứ?

phạm văn kiên
Trả lời 13 năm trước

câu trả lời là:

Bác này sẽ nói tuổi của con gái mình trước sau đó đọc họ tên cô con gái mình

Ví dụ con gái bác năm nay 24t và tên là Nguyễn thị Nụ, bác ấy sẽ tiến đến anh xe ôm và nói:

24 Nguyễn thị Nụ

Anh xe ôm...???

lê nguyễn duy phương
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi của bác ấy theo mình nghĩ :

"Trường học con gái tôi học"

Nguyễn Phước Hy
Trả lời 12 năm trước

Bác ấy sẽ nói tuổi và tên của mình!

Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Bác nông dân của mình thông minh hơn, bác đấy sẽ nói "đến chỗ con gái tôi"

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Anh có đi xe ôm không

vì lần đầu tiên chưa quen, chưa biết thấy người ta đứng đỏ hỏi có phải không đã chứ