Học thư pháp ở đâu?

Anh chị nào bít nên học thư pháp ở đâu ở HCM tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]ĐỊA CHỈ 01: TẠI QUẬN I NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO[/b] -Tổng quan về Thư Pháp. -Luyện nét căn bản. -Cách viết chữ. -Học tập trực tiếp tại phòng tranh Thư Pháp. -Giao lưu với các nhà Thư Pháp lão luyện. -Ráp chữ và bố cục một bức Thư Pháp. -Tìm hiểu các ấn chương, các chất liệu viết Thư Pháp.( các thói quen thường gặp trong thư pháp) -Cách tạo 1 bức Thư Pháp đẹp và hay. -Tạo tác phẩm giao lưu cuối khóa. -Được cấp chứng nhận sau khi kết thúc khóa học. GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN + Lê Lân + Võ Dương THỜI KHÓA BIỂU Chiêu sinh mỗi tháng Lớp học: Thứ 3-5-7 lúc 18h00 – 19h30. Địa điểm học: Phòng học số 5, Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM HỌC PHÍ 400.000 VNĐ/Khóa (13 buổi) (Bao gồm: Giáo trình, bút lông, mực tàu) (Đăng ký từ 5HV trở lên giảm 10% học phí) Mọi chi tiết liên hệ: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM www.cungvhld-hcm.org.vn Hoặc: Võ Dương (0902.58.68.70) [b] ĐỊA CHỈ 02: TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN[/b] Tác Giả: Lê Quốc Phong Tại Gallery Thư Pháp LÊ QUỐC PHONG, quý khách có thể tìm mua, đặt, tranh Thư Pháp Chữ Việt nhiều dạng khác nhau, từ khung kính đến các loại hình dân dã hơn (nhưng không kém phần mỹ thuật) như liễn giấy, mành giấy, mành tre giấy dó v.v. Khách có thể đặt viết Thư Pháp chữ Việt với số lượng lớn, nhỏ, cho nhu cầu in ấn, quảng cáo, bìa Sách, Báo, Tạp Chí, hay Thiết kế Lịch các loại . ..Giao file, giá thỏa thuận. Hoặc viết trên tường,trên đá, gỗ, hay bất kỳ loại vật liệu nào có thể thỏa mãn đa dạng nhu cầu mỹ thuật của khách hàng Nhận dạy Guitar Cổ Điển (Classical Guitar) từ vỡ lòng - đến nâng cao. 1- Học tại Lớp : Học Viên có thể đến ghi danh và học tại CLB Guitar & Thư Pháp, 93 Phan đăng Lưu, Phú Nhuận, SAIGON vào các ngày sau : Thứ Hai, Tư, Sáu : thời gian học viên có thể chọn cho phù hợp với điều kiện riêng từ 9:30 AM - 19:30 PM Học phí : 300 000vnđ/tháng, tuần 2 buổi 2- Học tại nhà : Học viên có thể học tại nhà mình theo điều kiện riêng, học phí 600 000vnđ/tháng, tuần 2 buổi. [Nếu ở các quận xa hoặc ngoại thành như Q.2, 5, 6, 7, 11, 12, Tân Phú... 800 000vnd/tháng] Giáo Trình CARULLI cho Trình Độ Căn Bản trước khi chuyển sang thực hành các Tác Phẩm chuyên cho Classical Guitar và các Tác Phẩm chuyển soạn (Transcriptions for Solo Guitar), từ dễ đến khó, gồm các Tác Giả tiêu biểu như D. Fortea, F. Sor, H. V. Lobos, F. Tarrega, A. Barrios ... Điều kiện học : Đam Mê và lòng Kiên Nhẫn, không bỏ giữa chừng. Please contact : Cell Phone : 0958 828 928 / Y!M : calligraphyphongs THÊM 01 LỚP NỮA TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN Học mỗi tuần 1 buổi vào chiều chủ nhật thời gian từ 14h00 đến 17h00 địa chỉ: 120/29/5B6 Thích Quảng Đức P4.QPN Người hướng dẫn: Mai Văn Minh số điện thoại: 0913859538 học phí: 200,000/tháng mọi chi tiết xin liên hệ qua điện thoại điều kiện : Đam mê,Kiên nhẫn,Không bỏ giữa chừng [b]ĐỊA CHỈ 03: BÌNH DƯƠNG[/b] Thư pháp HOÀNG VÂN TÂM xin đăng ký mơ lớp học như sau: - Học tuần 2 buổi, chiều Thứ Năm va tối Chủ Nhật hàng tuần. - Người hướng dẫn: Hoàng Vân Tâm. - Địa chỉ: 44 Phan Đình Phùng. Thị Trấn Lái Thiêu- Thuận An- Bình Dương. - Dđ: 0989.184.197. Email: thuphaphoangvantam@yahoo.com.vn - Học Phí: 600.000/1khóa / 20 buổi (đóng 2 lần vào đầu và giữa khóa học). - Chi tiết liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên. Quý khách có thể xem tranh tại DC: http://www.nigioingaynay.com (Trong mục THƯ PHÁP VIỆT NAM). - Mục Tiêu: Chất Lượng là trên hết-- Tận tình từng nét chữ cho học viên.
Đặng Hòa
Trả lời 12 năm trước

lên nhà văn hóa thanh niên đi bạn. CLB Thư Pháp Việt sinh hoạt chiều chủ nhật 2h. thân mời bạn ghé học hỏi và giao lưu