Bạn nào biết trang nào dạy Corel trên mạng không?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Hôm trước tớ cũng search trên mạng rồi, nhưng mà không có trang nào nói về corel cả. Chắc phải đi hoc ở trung tâm hay là mua sách về đọc thôi.
Phan Tú
Trả lời 14 năm trước
Chương trình của bạn tieungoc và bạn ngockinh đang cần chính là tài liệu tự học đây , học xong mười mấy chương này trở thành ông thầy đồ họa luôn , download về mở ra giao diện thấy bên trái có cuốn sách thì lick chuột vào để xem mà học nhé , Download : http://www.mediafire.com/?w1nqmgknd0o Nhớ copy link nầy gởi cho bạn bè ai cần nha . Trên mạng không có đâu . Chúc thành công . phantu1962@yahoo.com.vn ĐT : 0914684068 .