Tìm tài liệu về công ty tư vấn thiết kế và xây lắp?

Em học về kế toán mới ra trg và đang làm cho 1 cty Tu vấn thiết kế và xây lắp điện lực. Loại hình cty này có vẻ phức tạp hơn cty Thương mại và dịch vụ nên em rất cần đọc thêm các tài liệu liên quan đến kế toán. Anh/ chị nào biết chỉ giùm em cần phải mua những tài liệu, giáo trình gì để có thể tìm hiểu vê kế toán công ty thiết kế và xây lắp ạ. Em xin chân thành cảm ơn các anh/ chị!

Đào Viết Cường
Trả lời 13 năm trước

Cho anh hỏi em đang lam Cty thiết kế XL ĐL ở gần Hà Đông phải ko? kế toán thì có nhiều chuyên ngành như tổng hợp, thuế, KT viên... em hỏi chung chung thế thì làm sao trả lời được!!!