Năm 2009 là năm đầu tiên học sinh lớp 12 học theo chương trình THPT phân ban đại trà thi tốt nghiệp, em băn khoăn quá?

Năm nay là năm đầu tiên học sinh lớp 12 học theo chương trình THPT phân ban đại trà thi tốt nghiệp. Không chỉ học sinh lớp 12 mà cả thầy cô giáo tham gia ôn tập cho học sinh cũng băn khoăn phải tổ chức ôn tập thế nào để không đi chệch hướng đề thi sẽ ra.??
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khoảng tuần cuối tháng 3 sẽ phát hành hướng dẫn ôn tập cho những môn học sẽ được quyết định thi tốt nghiệp năm nay. Tài liệu này đang được chuyển sang Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng rà lại để phù hợp với cấu trúc đề thi đã được công bố. Theo đó, giáo viên có thể bám sát tài liệu hướng dẫn để tổ chức ôn tập cho học sinh cả nội dung kiến thức và kỹ năng. Ở mỗi phần nội dung kiến thức sẽ có hướng dẫn cho giáo viên và học sinh về phương pháp ôn tập, yêu cầu trong việc hệ thống kiến thức và kỹ năng làm bài thi tự luận, trắc nghiệm. Theo đó sẽ không lo bị chệch ra ngoài phạm vi đề thi sẽ ra.