Địa chỉ khám sức khoẻ đi du học

Hồi nọ có nghe trên USGuide nói có chỗ nào ở Nguyễn Chí Thanh mà em không lưu lại nên quên mất. Em post lên đây biết đâu có bác nào nhớ/biết địa chỉ cụ thể đó để bảo em ... [:D]
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Ấy ra "Ngoc Khanh Clinic and Health Consulting Center" Trung tâm KCB và TVSK Ngọc Khánh Cái hay ở đây là khi khám sức khoẻ nó có cả chứng nhận bằng Tiếng Anh lan tiếng Việt, nên chỉ cần cái dấu của BVien đó là khỏi công chứng, nhưng nhớ đem ảnh theo để nó đóng cộp 1 nhát vào mẹt. Nói chung ấy mà khám ở đấy, nó khám từ đầu đến chân luôn, nhưng chăng thấy nó ghi dia chỉ cụ thể gì cả. Thôi ấy hỏi các cụ xem, kiểu gì cũng ra, mà cũng chẳng đóng nhiều lắm, khoảng 200 hay 300 VND thôi. G-luck.