Du học Singapore nên chọn trường nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, CNTT, nghệ thuật và ngôn ngữ... cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế. Các trường tư thục có nhiều khoá học lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân, và bằng sau đại học. Thông qua việc liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới ở Mỹ, Anh, Australia... các trường tư thục đã mang đến các cơ hội lấy chứng chỉ và văn bằng quốc tế với mức chi phí phải chăng. - Mỗi trường có cách thức tuyển sinh riêng, sinh viên nên lưu ý tìm hiểu các vấn đề sau: - Các khoá học của trường có thực sự phù hợp với ngành nghề mà bạn quan tâm không. - Mức độ công nhận đối với văn bằng của trường. Chất lượng của một trường tư tại Singapore dựa trên Case Trust (Customer Asssociation of Singapore) và SQC (Singapore Quality Classification). Đây là những chứng chỉ do chính phủ Singapore lấy làm tiêu chuẩn để xác định cho các trường tư. Đối với các chương trình liên kết với các trường tại Anh và Australia, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm. - Đối với các trường có chứng chỉ SQC, sinh viên quốc tế sẽ được một số đặc quyền khác như: Được cấp thị thực sinh viên (student pass) nhanh hơn, được miễn nộp phí đặt cọc an ninh, được bảo đảm thông qua hệ thống bảo vệ sinh viên quốc tế... - Cơ sở vật chất của trường. - Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (như nơi ăn ở, điều kiện xin thị thực, hướng dẫn và trợ giúp cho sinh viên...). Sau đây là một số trường: 1. Học viện Kế toán Singapore - SAA Học viện kế toán SAA là học viện lớn ở Singapore đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, quản trị tài chính và kinh doanh. Các chương trình này thì đầy thử thách và cấp tốc. Ở SAA, chúng tôi giúp sinh viên đối phó với sự khó khăn trong việc cân bằng giữa việc làm, gia đình và học tập. Mục đích của chúng tôi là giúp sinh viên trở thành những người tài giỏi nhất trong khả năng có thể và đạt được mục tiêu của mình. Chuyên ngành đào tạo chính của trường: Anh ngữ, CAT, ACCA, ICPAS 2. Học viện Informatics Học Viện vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng uy tín lớp học chất lượng SINGAPORE QUALITY CLASS và chương trình Bảo Vệ Sinh Viên CASE TRUST. Được đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore, và nhận được giải thưởng ISO 9001. Là học viện quốc tế đi đầu trong việc nghiên cứu về: Thương mại (Quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, …), Quản lý khách sạn và du lịch, Giao Tiếp, Thương Mại, Quản Lý Và Tài Chính, Công Nghệ và Công Trình, Anh Ngữ và Công Nghệ Thông Tin. Đội ngủ giáo sư giáng dạy là những Giáo Sư có kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế. 3. Học viện ERC ERC INSTITUTE (ACPE) là trường tư duy nhất tại SINGAPORE đưa ra cam kết bảo đảm việc làm sau khi ra trường (GIP) và chương trình học bổng hấp dẫn. Tại ERC INSTITUTE (ACPE), chúng tôi thể hiện sự quan tâm tốt nhất đối với các sinh viên quốc tế. Nhà trường không chỉ cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn trang bị hành trang kiến thức thực tế ngành nghề. Các khóa học của chúng tôi được tin tưởng và công nhận trên toàn thế giới. Với đội ngũ cán bộ giảng dạy uy tín và các khóa học mang tính thực hành cao, bạn hoàn tòan có được lợi thế tốt nhất trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh. 4. Học viện Quản lý Nanyang - Học viện Quản Lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục trẻ em độ tuổi nhà trẻ... - Chương trình thực tập hưởng lương từ 600 – 800 S$ tại các khách sạn từ bốn đến năm sao. - Nằm ngay tại trung tâm thành phố Singapore, rất thuận tiện cho việc đi lại. - KTX nằm gần trung tâm thành phố, học sinh có thể đi bằng xe buýt, taxi, MRT (tàu điện). - Thế mạnh của trường là chất lượng đào tạo và khả năng làm việc sau khi ra trường rất cao.
nguyen thu giang
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Được biết em đang muốn tìm hiểu về chương trinh du học Singapore. Chi muốn giới thiệu chương trình du học của tổng Công ty Sông Đà tới em. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE 1. GIỚI THIỆU CHUNG Từ một ngôi làng đánh cá nhỏ trở thành một trong những đất nước giàu có nhất thế giới, Singapore đã phải trải qua một chặng đường dài. Có rất nhiều thay đổi trong lịch sử phát triển của quốc gia này kể từ năm 1819 khi còn là một trong những thuộc địa nhỏ của Anh và được chọn bởi Ngài Stamford Raffles như một nơi thuận tiện để làm bến cảng của Anh. Kể từ khi thành lập, Singapore ngày càng phát triển và trở thành một trong những đất nước trẻ năng động, phương thức phát triển kinh tế thông minh bậc nhất Đông Nam Á. Tổng diện tích chỉ có 648,1km2, trong đó diện tích đất liền là 585,4 km2, còn lại là phần diện tích của 63 hòn đảo nằm rải rác trong biên giới biển. Lượng mưa lớn và độ ẩm cao trong năm phản ánh đúng vị trí địa lý nằm sát với đường xích đạo của Singapore. Thông thường lượng mưa hàng năm là 2.346mm, tuy được phân bổ đều cho cả năm nhưng thường thì tập trung nhiều hơn trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, việc này có thể lý giải cho việc nhiệt độ từ tháng 12 đến tháng 1 thường thấp hơn nhiệt độ trung bình cả năm tuy nhiên cũng hiếm khi xuống thấp quá 20oC. Dân cư Singapore có 77% là người gốc Hoa, còn lại là người gốc Malay, Ấn, và các nước khác, phản ánh sự đa dạng về văn hoá của người Singapore. Là một đất nước phát triển hơi thiên về công nghệ thông tin và dịch vụ, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước Singapore rất thấp – chỉ 3,2% - tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập bình quân hàng năm lên đến mức USD 25.490. Mặc dù đây là một thành phố đông đúc với 4 triệu người, nhưng người dân ở đây lại rất gần gũi với thiên nhiên. Một thành phố phủ đầy màu xanh. Chính phủ đã ra một chính sách nhằm bảo tồn hệ thực vật nhiệt đới ở bất cứ nơi nào có thể. Singapore còn là một nơi cực kỳ sạch sẽ. Có nhiều điều luật nghiêm khắc đối với việc xả rác. Bạn rất khó thấy rác hay các chữ viết trên tường ở đất nước này. Chương trình học của Singapore được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản rộng và vững chắc nhằm tạo cơ hội cho trẻ ở tuổi đi học phát triển được khả năng sáng tạo của mình; đồng thời trang bị những nền móng đầu tiên để xây dựng những ước mơ của mình trong sự nghiệp tương lai. Các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi tại các trường học cũng như ở gia đình nhằm phát triển khả năng trong việc giao tiếp và học tập một cách độc lập. Các khoá học tiếng Anh hè ở Singapore giúp nâng cao khả năng tiếng Anh, nhận biết xã hội và làm tiền đề để học sinh vững bước trong việc lựa chọn học tập ở nước ngoài. Đây là cơ hội giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu đất nước con người và nền giáo dục Singapore và khả năng tìm kiếm làm việc làm trước khi quyết định học tập dài hạn tại Singapore. 2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI SINGAPORE: 3.1. Tiếng Anh Cấp độ Trình độ Anh ngữ Tương đương Thời gian Học phí IELTS TOEFL Cấp độ Căn bản 2.0/2.5 ~ 400 Từ thứ hai đến thứ sáu; Thời gian học: 9 đến 12 tháng -S$350/tháng (xấp xỉ 192.5 USD/tháng) - S$4.200 /năm (xấp xỉ 2310 USD/năm) Khi hoàn tất mỗi cấp độ của chương trình, học viên sẽ được cấp bằng tiếng Anh theo trình độ 1, 2, 3, hoặc 4 Sau khi kết thúc khóa học dự bị tiếng Anh, sinh viên có thể chọn: 1. Học phổ thông (cấp 2, cấp 3) 2. Học dự bị đại học (có nhiều khoá học khác nhau 6 tháng hoặc 1 năm) 3. Học đại học tại Singapore. 3.2. Dự bị đại học Có hai cách lựa chọn - học tại Singapore 6 tháng, bằng do Anh cấp hoặc học dự bị đại học 1 năm tại Anh quốc. Khoá học Thời gian Học phí Dự bị đại học Từ thứ hai đến thứ sáu 6 tháng S$3.600/khoá (xấp xỉ 1980 USD) Yêu cầu của khoá học dự bị: • Tốt nghiệp PTTH • Tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ Anh ngữ Tyndale cấp độ 4. • Ít nhất 17 tuổi • Nếu chưa đáp ứng yêu cầu học thẳng khoá học dự bị đại học, sinh viên có thể đăng ký để học khoá dự bị tiếng Anh như đã nêu ở mục 1. • Sau khi kết thúc khoá học dự bị (kể cả khoá học dự bị 1 năm tại Anh Quốc hoặc 6 tháng tại Singapore) sinh viên có thể lựa chọn các khoá học như sau: • Học đại học (3 năm) tại một trong các nước: Anh Quốc, Mỹ, Canada,Úc. • Học cao đẳng (16 tháng), sau khi học xong được cấp bằng Diploma của Anh. Sau khi học xong khóa học này, sinh viên có thể đi làm hoặc tiếp tục lựa chọn: • Học năm cuối để lấy bằng cử nhân; thời gian học: 9 tháng; địa điểm học: Anh Quốc. • Học năm cuối để lấy bằng cử nhân; thời gian học: 1 năm; địa điểm học: Singapore. 3.3. Cao đẳng (Diploma) Môn học: • Học 8 môn học chính: Marketing, Quản lý tài chính, Chiến lược kinh doanh, …và nắm vững 7 kỹ năng bắt buộc về: Toán ứng dụng, Quản lý và phát triển nhân sự,… • Riêng về khoá học kinh tế, tuỳ thuộc vào chuyên ngành lựa chọn: Kinh doanh và Quản trị, Kinh doanh và tài chính, Kinh doanh, sinh viên có thể được lựa chọn • Khoá học về kỹ thuật: Điện tử, Hệ thống điều khiển & tự động hoá, Hệ thống vi xử lí… Khoá học Thời gian Học phí KD & Quản lý Thứ hai đến thứ sáu – 16 tháng S$ 11.200/khoá học (xấp xỉ 6160 USD) KD & Tài chính Kinh Doanh Kỹ thuật điện và điện tử Thứ hai đến thứ sáu S$ 16.000/khoá học (xấp xỉ 8800 USD) 3.4. Cử nhân (Đại học) Sau khi kết thúc khoá học cao đẳng tại Singapore, sinh viên chuyển sang học năm cuối chương trình học đại học hoặc thể chuyển sang học các chương trình BBA (Hons), B.Sc (Hons) hoặc B.Eng (Hons) tại Anh quốc. Chỗ ở: Sinh viên có thể lựa chọn: Ở ký túc xá (ăn, ở, giặt ủi, dọn dẹp): S$ 1.000/tháng, khoảng 550 USD/tháng. • Ở phòng cao cấp (ăn, ở, giặt ủi, dọn dẹp): S$ 2.000/tháng, khoảng 1.100 USD/tháng. • Ở ký túc xá: S$ 450 /tháng, khoảng 247.5 USD/tháng. Những giấy tờ cần nộp: • 10 ảnh 4 x 6 cm • Bản sao Giấy khai sinh • Các bằng cấp đã có (bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh…) • Học bạ • Hộ khẩu • Hộ chiếu • Chứng minh thư nhân dân • Khai form visa CÁC TRƯỜNG TẠI SINGAPORE DO SIMCO LÀM ĐẠI DIỆN 1. INFORMATICS 2. JAME COOK 3. AUSTON 4. INSWORLD 5. EASB 6. MDIS 7. SIC 8. ORCHARD 9. COLUMBIA 10. TMIS Do thông tin hoi dai, em thông cảm có gi liên hệ lại với chi theo địa chỉ và số điện thoại liên lac như sau nhe. - thugiang_duhocsimco - nguyen nga_duhocsimco hoặc liên lạc theo số điện thoại: ĐT: 04. 38549905 DĐ: 0915968881/ 0916043948 Than ai, Nguyen Thu Giang NGUYEN THU GIANG (Ms.) Education Counsellor ---------------------------------------------------------- SIMCO SONG DA EDUCATION - SONG DA CORPORATION Address:third floor,room 308, quarter B, G10, 495 Nguyen Trai street,Thanh Xuan district-Ha Noi city, Vietnam. Tel: +84 438549905 Fax: +84 435524957 Handphone:0915968881 Email:duhoc@simco.vn Website:www:simco.vn
hang
Trả lời 14 năm trước
Cơ hội Nhận Học Bổng Du học cùng trường SAS singapore lên đến 10.000SGD Trường SAS ( the school of applied studies) SAS được thành lập năm 2002, như một tổ chức Giáo dục tư nhân nhằm đào tạo thế hệ trẻ một nền tảng kiến thức vững chắc. Hiện tại, trường cung cấp những chương trình đại học tốt nhất từ những trường Đại học được công nhận ở Anh và Thụy Sỹ. Cơ hội nhận học bổng lên đến S$3000 đến S$7000 và hỗ trợ vé máy bay cùng những phần quà giá trị khác Trường có hơn 500 học sinh theo các chương trình học của trường như: Cao đẳng, Đại học và Cao học.Trong đó ViệtNam hiện có khoảng 15% - 20% sinh viên đang theo học tại trường. SAS cũng được công nhận bởi hội đồng Giáo dục và Đào tạo của Singapore “CASE TRUST” về chất lượng giảng dạy, tỷ lệ Sinh viên đỗ tốt nghiệp là 98%. Với việc đổi mới cơ cấu kinh doanh và một khuôn viên trường mới rộng khoảng 10000m2 nằm ngay khu trung tâm của Singapore – Park Mall, Dhoby Ghaut Mrt. SAS đảm bảo đáp ứng và giảng dạy sinh viên tốt hơn và hiệu quả hơn. SAS hiện tại đang có nhiều chương trình đại học liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Thụy Sỹ. Hiện nay, tất cả mọi giảng viên của trường SAS đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp. SAS rất nghiêm ngặt chính sách tối đa 20 học sinh mỗi lớp học, đảm bảo rằng học sinh sẽ được nhận sự quan tâm, hỗ trợ và chất lượng giáo dục mà học sinh cần khi học tập tại SAS. SAS là một trong những trường được sự công nhận của Singapore PEO CASE, đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ không bị gián đoạn. SAS là trường đầu tiên của Singapore liên kết trường với trường công lập IUKB của THỤY SĨ, để chạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Cao học. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường - Tâm lý học - Quản trị kinh doanh - Du lịch khách sạn - Quảng cáo - Tài chính ngân hàng - Truyền thông đại chúng - Quản lý hậu cần Bạn có thể kham khảo thêm thông tin qua địa chỉ HL edulinks(HangLuong Co.,ltd) 364 Lac Long Quan street,ward 5,11district,hcmc,VN TEL:+84 839753509 HOTLINE:+84 169 999 5919 EMAIL: contact@hledulinks.com WEB: www.hledulinks.com Học viên có thể liên hệ với CEO của chúng tôi cũng đang làm viêc tại Singapore qua số +65 83594249 (Mr : henry) henry_dinh_consultant@yahoo.com or henry@schoolofappliedstudies.edu.sg Y!m: lindsay_nguyen_consultant
Kieu Oanh
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Chị là Oanh. Nếu em yêu thích ngành quản lí nhà hàng khách sạn tại Singapore thi xem thông tin bên dưới nhe. Thủ tục và điều kiện dể dàng giúp em tìm được hướng đi cho mình. Trung tâm tư vấn du học có một chương rất phù hợp với nguyện vọng của em. Em có thể tham khảo bên dưới để lấy thêm thông tin hoặc co thể diên thoại hay trực tiếp đến trung tâm để giải đáp thắc mắc nhé. Quản lý ẩm thực nhà hàng khách sạn - Cleverlearn Việt Nam Tên khóa học: Quản lý ẩm thực nhà hàng khách sạn Nhà đào tạo: Cleverlearn Việt Nam Ngành nghề: - Nhà hàng-Khách sạn/Du lịch/Spa Địa điểm tổ chức: - TP.Hồ Chí Minh Mô tả khóa học: - 6 tháng học Tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực + Luyện IELTS - 6 tháng học chuyên ngành - 6 tháng thực tập tại Singapore có lương - Đảm bảo công việc tương lai cho các sinh viên khá giỏi - Được trang bị kỹ năng tiếng Anh tối thiểu đạt 4.5 điểm IELTS - Cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng ĐH tại Úc, Anh - Học phí nhẹ, được đóng nhiều lần - Ngân hàng Á Châu hỗ trợ chi phí du học từ 50 đến 100% - Thực tập hưởng lương từ 7,5 triệu - 10 triệu VNĐ/tháng Đội ngũ giáo viên: CHuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm Bằng cấp đạt được: Cao đẳng hoặc tương đương Đối tượng tham gia: - Không thi tuyển đầu vào. - Có bằng tốt nghiệp cấp 2. - Từ 16 tuổi trở lên. Mục tiêu đào tạo: Nhân viên cao cấp chuyên ngành quản lí ẩm thục nhà hàng khách sạn. Thời gian khai giảng: ngày 1 mỗi tháng Thời gian đào tạo: 18 Tháng Thời gian học: Vui lòng liên hệ trực tiếp. Học phí: Ưu đãi/Giảm giá: Tặng 5 % học phí cho học sinh đóng 1 lần +1 khoá luyện IELTS 4.5 - Khuyến mãi vé máy bay cho học viên đăng ký từ ngày Trích nguồn: Khoa hoc - chuong trinh dao tao - Tim Viec Nhanh Khoa hoc - chuong trinh dao tao - Nha hang-Khach san/Du lich/Spa Liên hệ: Ms Oanh- Phòng tư vấn du học Tel 0982747874 Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn, Việt Nam 186 Nguyễn Thi Minh Khai, P6, Q3, TPHCM Tel: 08 39302861 Nguồn : Quản lý ẩm thực nhà hàng khách sạn - Cleverlearn Việt Nam
hoa
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của duhocsing
Cơ hội Nhận Học Bổng Du học cùng trường SAS singapore lên đến 10.000SGD

Trường SAS ( the school of applied studies)
SAS được thành lập năm 2002, như một tổ chức Giáo dục tư nhân nhằm đào tạo thế hệ trẻ một nền tảng kiến thức vững chắc. Hiện tại, trường cung cấp những chương trình đại học tốt nhất từ những trường Đại học được công nhận ở Anh và Thụy Sỹ.

Cơ hội nhận học bổng lên đến S$3000 đến S$7000 và hỗ trợ vé máy bay cùng những phần quà giá trị khác
Trường có hơn 500 học sinh theo các chương trình học của trường như: Cao đẳng, Đại học và Cao học.Trong đó ViệtNam hiện có khoảng 15% - 20% sinh viên đang theo học tại trường.
SAS cũng được công nhận bởi hội đồng Giáo dục và Đào tạo của Singapore “CASE TRUST” về chất lượng giảng dạy, tỷ lệ Sinh viên đỗ tốt nghiệp là 98%.
Với việc đổi mới cơ cấu kinh doanh và một khuôn viên trường mới rộng khoảng 10000m2 nằm ngay khu trung tâm của Singapore – Park Mall, Dhoby Ghaut Mrt. SAS đảm bảo đáp ứng và giảng dạy sinh viên tốt hơn và hiệu quả hơn.
SAS hiện tại đang có nhiều chương trình đại học liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Thụy Sỹ.
Hiện nay, tất cả mọi giảng viên của trường SAS đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp.
SAS rất nghiêm ngặt chính sách tối đa 20 học sinh mỗi lớp học, đảm bảo rằng học sinh sẽ được nhận sự quan tâm, hỗ trợ và chất lượng giáo dục mà học sinh cần khi học tập tại SAS.
SAS là một trong những trường được sự công nhận của Singapore PEO CASE, đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ không bị gián đoạn.
SAS là trường đầu tiên của Singapore liên kết trường với trường công lập IUKB của THỤY SĨ, để chạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Cao học.
Các chuyên ngành đào tạo chính của trường
- Tâm lý học
- Quản trị kinh doanh
- Du lịch khách sạn
- Quảng cáo
- Tài chính ngân hàng
- Truyền thông đại chúng
- Quản lý hậu cần
Bạn có thể kham khảo thêm thông tin qua địa chỉ
HL edulinks(HangLuong Co.,ltd)
364 Lac Long Quan street,ward 5,11district,hcmc,VN
TEL:+84 839753509
HOTLINE:+84 169 999 5919
EMAIL: contact@hledulinks.com
WEB: www.hledulinks.com
Học viên có thể liên hệ với CEO của chúng tôi cũng đang làm viêc tại Singapore qua số +65 83594249 (Mr : henry)

henry_dinh_consultant@yahoo.com or henry@schoolofappliedstudies.edu.sg

Y!m: lindsay_nguyen_consultant

Cho e hỏi là điều kiện để nhận học bổng là gì ạ? và có thể gửi e bảng giá học tài chính ngân hàng được ko ạ
Trang Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và làm mọi thủ tục du học, du lịch tự túc. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như làm thủ tục du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của mình, bạn nhé..
Tư vấn du học các nước: Mỹ - Anh - Úc - Canada - New Zealand - Singapore, .. với phương châm: tận tâm - uy tín - chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh đạt được ước mơ của mình

Công Ty TNHH Trang Việt Anh

Website : http://trangvietanh.com

Trụ Sở : 85 Thành Mỹ, phường 8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh : 22 Ba Gia, Phường 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại : 08 3865 8352 - 0989 678 840

0122 3739 496 - Ms. Anh Ngọc

0908 228 259 - Ms. Thu Trang

nguyễn lan anh
Trả lời 10 năm trước

Hiện ở Singapore có 6 trường công và hơn 300 trường tư lớn nhỏ. Điều kiện để chọn trường bên Singapore là bạn phải kiểm tra trường mà bạn chọn đã có chứng chỉ Edutrust hay chưa tại :http://www.edutrust-certified.sg/schools/. Sau đó bạn có thể chọn ngành học, đa số các trường đại học và học viện ở Singapore đào tạo hầu hết các ngành từ: tiếng anh, kế toán, tài chính ngân hàng, ...

Chúc bạn thành công!

Hien Bach
Trả lời 10 năm trước

Tùy vào ngành học mà bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Ví dụ bạn có thể tham khảo danh sách trường dưới đây về ngành Kinh doanhhttp://www.hotcourses.vn/study/training-degrees/singapore/business-and-administrative-studies-courses/loc/168/cgory/d-2/sin/ct/programs.html?dest1=168

Các trường có thể được xếp theo đánh giá của sinh viên hoặc ranking nên bạn có thể lựa chọn trường theo mục tiêu của bản thân. Ngoài ra cũng nên cân nhắc tới vấn đề chi phí vì nhiều khóa học có học phí khá cao.

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Để tham khảo về ngành học, học phí, thời gian khai giảng, học bổng và điều kiện đầu vào của những trường đại học hàng đầu Singapore bạn có thể tham khảo tại:http://thongtinhocbong.edu.vn/

Chúc bạn thành công!

Du học VINAHURE
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều lựa chọn cho bạn lắm, chủ yếu bạn thích ngành học gì và bằng cấp do trường nào của Anh, Úc Mỹ... cấp. Để có thêm thông tin chi tiết về các trường tại Singapore, bạn có thể tham khảo tại:http://thongtinhocbong.edu.vn/

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội

  • Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000

VPĐD tại TP.Hải Phòng

  • Địa chỉ: 217D Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Điện thoại: 0313.828.358 Hotline: 0925.37.0000

VPĐD Tại TP.Đà Nẵng

  • Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh - phường Nam Dương - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511.3826.656 Hotline: 0928.15.0000

VPĐD Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 215A Nguyễn Trọng Tuyển - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3997.5845 Hotline: 0928.14.0000