Các pác cho em hỏi với:em là học sinh cấp 3, muốn thi vào trường đại học công lập Singapo. Cần những điều kiện gì hả các pác?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần phải đạt các yêu cầu cơ bản sau đây: + 3 năm liền là học sinh giỏi + Điểm trung bình mỗi năm phải đạt 8,5 trở lên + Tốt nghiệp cấp 3 loại khá trở lên + Thi đỗ đầu vào của trường mà bạn chọn Và có thể có các điều kiện khác tuỳ theo trường mà bạn chọn
Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Em muốn thi vào trường đại học công lập của Singapore nhưng em nói em học cấp 3 nhưng em đang học lớp mấy rồi.

Để đám bảo việc thi của em đạt kết qua cao thì em nên luyện thi khóa A level chỉ với điều kiện em phải học xong lớp 11 hoặc trên 16 tuổi.

Nếu em cần thêm thông tin về chương trình luyện thi và các thủ tục nhập học thì em cứ liên hệ với chi qua Y! hledulinks02 or email hledulinks02@yahoo.com.vn

Chúc em thành công trong quá trình học tập của mình.

thân!

nguyen ha uyen thu
Trả lời 12 năm trước

Chào em

Hàng tháng chính phủ Singapore có các kỳ thi kiểm tra chất lượng đào tạo do viện PAI tổ chức ( PAI- principals Academyinstitute ) dực vào điểm thi này các em có thể nộp đơn vào trường công lập chính phủ Singapore với mức học phí khoảng 200SGD/tháng

Sau khi học lớp dự bị để thi tuyển vàocác trường công lập chính phủ các em sẽ có cơ hội học tiếp tại các trường đại học chính phủ với mức học phí được hỗ trợ đến 80%.Kết thú khóa học du học sinh sẽ được làm việc tại Singapore ít nhất 3 năm.Chính thời gian này sẽ giúp các em tích lũyđược kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế để trở thành những thành viên ưu tú đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nhân sự trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin em có thểliên hệ qua Y! hledulinks03 ( hoặc email: hledulinks03@yahoo.com.vn)