Tôi muốn hỏi về các địa chỉ online có thể cung cấp chỗ cho thuê nhà cho du học sinh?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thông thường các trường đều có dịch vụ hỗ trợ sắp xếp nhà ở cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể được giới thiệu để ởký túc xácủa trường hoặcở tại nhà (homestay) của các giáo viên hoặc một gia đình Singapore.

Theo kinh nghiệm của tôi,để có thểcải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn,bạn nên đăng ký ở homestay; nếu bạn đăng ký ở cùng với bạn học thì nên chọn những sinh viên ở nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên Indonesia thường nói tiếng Anh tốt hơn các bạn sinh viên các nước khác trong khu vực.

Về cá nhân, tôiđã từng sử dụngdịch vụ của Mr. Lee Tong Seng(E-mail: ltiongseng@yahoo.com.sg) và cóđược chỗở vừaý với chi phí vừa phải.