Đi du hoc mỹ, bị thương tật có làm giấy đi được không ?

Cho em hỏi: đi du hoc mỹ, bị thương tật có làm giấy đi được không ? , em có 1 đứa bạn bị tai nạn giao thông và kết quả là cắt cụt 1 đốt ngón tay, nên bạn ấy rất thắc mắc không biết là làm giấy đi du học mỹ được không, mong các anh chị phản hồi em sớm, em xin chân thành cám ơn !

Phan Thị Tình
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Không có quy định là bị thương tật thì không đi du học Mỹ được.

Cần hỗ trợ thông tin gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình!

YM: duhoc_hisa4

Hotline: 0983 104 430

Chúc bạn thành công!

nguyen gam
Trả lời 11 năm trước

chào em ,

với trình trạng thương tật bạn em , có lẻ không sao , vẫn có thể tham gia du học mỹ được .

thường du học mỹ , phải kiểm tra sức khỏe , xem tình trạng sức khỏe có thể tham gia học được không , hay có bệnh gì ..không.

nếu có gì thắc mắc , hay cần được tư vấn em có thể liên hệ với chị .

chauamy4@yahoo.com

Âu Việt Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Chào em,

Với trình trạng thương tật của bạn em hiện vẫn đi du học mỹ bình thường, không ảnh hưởng gì cả vì thế em cứ yên tâm nói với bạn nhé.

Đi du học Mỹ một số trường đòi hỏi em kiểm tra trình độ sức khỏe như những căn bệnh phổ biến hiện nay như gan, lao, phổi hay HIV...

Tuy nhiên, đi du học Mỹ đòi hỏi gia đình bạn phải chứng minh nguồi thu nhập của bố mẹ chính xác và rõ ràng thì bạn em mới có Visa du học.

Nếu cần em có thể liên hệ để biết được thủ tục làm hồ sơ nhập học và hồ sơ xin Visa theo địa chỉ sau để nhận câu trả lởi đúng nhé.

Thân chào em.