Tôi đi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ tại Tông LSQ Hoa Kỳ tai HCMC và bị từ chối vì tôi có hộ khẩu ngoài Bắc.

Mọi người có thể cho tôi biết là có phải LSQ Hoa Kỳ tại HCMC chỉ giải quyết thủ tục thị thực cho công dân Việt Nam từ Đà Nẵng trở vào không! Và tôi sẽ phải xin phỏng vấn lại tại ĐSQ Hoa Kỳ ở HN đúng không! Rất cám ơn mọi người chia sẻ thông tin!
DUONG VAN TAI
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Mình cũng chưa biết nhiều thông tin của bạn về quá trình làm thủ tục xin Visa ở LSQ Mỹ,nên cũng chưa thể trả lời cho bạn được. Nếu bạn muốn mọi điều trở nên đơn giản hơn và bảo đảm được Visa thì hãy đến cty mình. Đích thân luật sư người Canada chuyên về Visa Canada&Mỹ sẽ tư vấn cho bạn. Contact : NB Associates Việt Nam - Hãng luật Canada Office : 114 Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội Cell : 0982.983.152 Email : vantai@nblaws.com Website:www.nblaws.com Mình là Tài - Phụ trách PR & Dự Án Bạn hãy liên hệ trước khi đến để mình xếp lịch làm việc với luật sư. Chúc bạn thành công !
Nguyễn Hiếu Lực
Trả lời 7 năm trước

Cái này mình nghĩ bạn nên đọc bài này đễ nắm thông tin : http://duhocinec.com/visa-du-hoc-my