Thi liên thông từ cao đẳng lên đại học dễ hay khó?

Hiện em đang theo học trường cao đẳng giao thông vận tải TPHCM (ngành công nghệ ô tô).Nếu em tốt nghiệp xong hệ cao đẳng thì em phải thi những môn nào(cho em biết cụ thể luôn nha) để liên thông lên đại học cùng ngành và tỉ lệ đậu có cao không?Có phải ai tốt nghiệp cao đẳng chính quy cũng liên thông lên đại học dễ dàng không?
gj
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ từng ĐH mà sẽ thi những môn khác nhau nhưng trường ĐH nào cũng thi 1 môn chuyên ngành và thêm 2 môn khác. Khó hay dễ là tuỳ vào người học, nếu bạn chăm chỉ học hành thì sẽ rất dễ, nhưng nếu bạn ko chịu khó ôn tập, học hành thì sẽ rất khó rồi, vì vậy bạn nên ôn luyện càng sớm càng tốt nha. Bạn có thể vào trang web của trường ĐH mà bạn thi để tìm hiểu thêm thông tin nha, Chúc bạn thành công.