Hãy tưởng tượng bạn là chi dậu và kể lại đoạn chị dậu đanh tên cai lệ 1 cách sáng tạo ?

các bạn nhớ dùng tên đào nha đừng dùng chị dậu? THANK
Trả lời 14 năm trước
... "Trời đánh còn tránh miếng ăn", có phải ko nào?Chồng tôi vừa kề miệng vào bát cháo thì tên cai lệ xồng xộc kéo tới, hắn thét trói. Chồng tôi chết ngất lăn đùng ra! Tôi van xin. Tôi đâu phải là kẻ quá quắt. Nhưng hắn là đứa bất nhân đã chửi tôi thậm tệ. Hắn gào lên:"Tha này! Tha này!". Hắn bịch vào ngực tôi mấy bịch. Hắn sấn đến trói chồng tôi. Phải cứu trồng tôi chứ. Tôi nghiêm sắc mặt, nói với hắn:"Chống tôi đau ốm, ông ko được phép hành hạ!"."Sự đời mềm nắn, rắn buông!". Ai ngờ, hắn lấn tới áp chế. Hắn tát đánh bốp vào mặt tôi. Hắn như con chó dại ***g lên, hắn nhảy vào trói chồng tôi. Máu trong người tôi sôi lên. Tôi nghiến hai hàm răng. Tôi chỉ tay vào mặt hắn:"Mày trói ngay chồng bà đi, bà cho mày xem!". Tôi còn sợ gì nữa. Cái đồ nghiện oặt ấy, tôi coi như rơm như rác. Tôi túm lấy cổ hắn, tôi ấn dúi hắn ngã chỏng quèo trên mặt đất. Còn cái thằng hầu cận ông lí, ko tự biết thân lại còn giơ gậy đánh tôi. Hắn bị tôi túm tóc, lẳng cho một cái ngã nhào ra thềm. Hai ************** ấy lổm ngổm bò dậy, chạy thục mạng về đình. Chúng đã bỏ ở nhà tôi nào roi song, tay thước, dây thừng... Đáng lẽ tôi phải đánh cho hai tên ấy một trận nhừ tử. Nhưng đánh cho còn ngó đến chúa nhà. Tôi nể ông lí đấy!...