Bài văn số 5 Trong sách Ngữ Văn 12 tập 2 CB , nhờ làm giúp hết đề trong đó ? Bài viết ở nhà

Bài ở nhà
Kim
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng muốn giúp bạn vài ý, nhưng tôi không phải là học sinh lớp 12 và cũng chẳng có sách 12. Cần gì bạn phải ghi cụ thể ra. Vả lại, cái gì cũng nhờ làm hết thì bạn ... làm cái gì ? Năm thi đấy bạn nhỏ ạ !
pham thi
Trả lời 14 năm trước
Bạn gì ơi,theo mình thì chẳng ai muốn giúp một người mà không muốn học,muốn biết như bạn.theo mình thì ban hãy tự giúp mình đi vì ko ai có thể giúp mình được.nếu đã cố gắng mà làm ko dược thì có thể hỏi những ý chính thì chắc rằng sẽ có người chỉ cho . [size_5]chúc bạn học tốt và thi tốt[/size_5]