Mùng 1/6 sắp tới rồi, có ai biết ở đâu bán đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ không?

desight
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ tới địa chỉ - CÔNG TY CỔ PHẦN VEESANO - Chuyên cung cấp đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ Trụ sở: 26 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 84 4 828 6050 * Hotline: 0904 182278 E-mail: veesano@vnn.vn - Website: http://www.veesano.com - NISE Việt Nam là Công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ chơi trí tuệ bằng gỗ cho trẻ em. Liên hệ: Ms Hương - Công ty Cổ Phần NISE Việt Nam, 301B2 Làng Quốc Tế Thăng Long - Cầu Giấy - HN. Hotline:0912759067 email: nisevietnam@hopthu.com - LEgo Việt Nam ở Gần Lương Văn can
khúcmai trang
Trả lời 15 năm trước
không đâu xa ,ngay gần ngã tư sở. Nha tôi có hàng LEGO xếp hình cho trẻ tăng trí thông minh .mặt hàng xuất sứ từ đan mạch .bạn có nhu cầu liên hệ Anh Thịnh 0989386467-042949425-mail: thinh36a@gmail.com