Con lật đật trong Clip của Hoàng Châu

Trong Clip "Con lật đật" của ca sĩ trẻ Hoàng Châu có một con búp bê lật đật rất dễ thuơng [:x]. Nó nhỏ nhắn như búp bê, có cái đầu tròn đội mũ nhưng có 2 dải tóc dài hai bên. Tui muốn tặng một người bạn gái nhưng không biết nơi nào bán. Ai biết xin chỉ dùm, xin cam ơn trước.
youknow
Trả lời 15 năm trước
Hồi trước tớ thấy ở phố Hòa Mã chỗ gần ra Lò Đúc í, phía bên tay trái nhé, có 1 cửa hàng bán lật đật với búp bê Nga, nhìn iu lắm[:x], ko bít bây h còn bán ko, cách đây khoảng 2,3 tháng vẫn còn [:D]
Trả lời 15 năm trước
Tớ biết mấy chỗ này: - Cửa hàng Mon chỗ đầu Lương Van Can bán nhiều kính ý - Trong vpp Hồng Hà trên Vincom - Hàng lưu niệm ngoài cổng Intemex Tớ thích nhất là con lật đật màu xanh lá cây mà đầu là đầu cá sấu ý, trong yêu k chịu dc
sonnobi
Trả lời 15 năm trước
Chà 3 nơi trên đều không có. Còn bạn nào biết cửa hàng nào bán bup bê và lật đật không nhỉ? Hay những cửa hàng bán đồ lưu liệm cũng được. Trông con búp bê đó giống quà lưu liệm nhiều hơn là đồ chơi mà.