Mua đồ chơi TOMICA ở đâu Hà Nội?

Hôm bữa mình cho Tũn nhà mình đi chơi thấy có bé lái ô tô đồ chơi đi khắp công viên. Về nhà Tũn nhà mình cứ nằng nặc đòi bố mua cho bằng được thôi các Mẹ ạ. Em thì không rành về ô tô xe cộ đâu ạ. Các Mẹ có biết địa chỉ nào mua ô tô đồ chơi TOMICA thì chỉ cho Em nhé! Mà ô tô to thế Em thì không có điều kiện mang về nhà đâu ạ. Các Mẹ xem chỗ nào giao hàng luôn cho EM thì tốt quá. Mất phí thì EM cũng chịu khó vậy. Chứ Bố Tũn đi công tác, thằng cu mà cứ quậy thế này Em không làm được việc các Mẹ à. Cảm ơn các Mẹ trước nhé!

Nguyễn Đức Thụy
Trả lời 10 năm trước

Bác thử qua địa chỉ 133 thái hà mà tham khảo em thấy ở đó lắm mẫu đồ chơi lắm ạ, họ tư vấn nhiệt tình lắm Mẹ Tũn a. Hôm trước em có mua cho cu Abu nhà em bộ đồ chơi xếp hình lego ở đó họ giao hàng tận nơi. Họ vận chuyển miễn phí trong nội thành Mẹ nó à. Em thì lười đi muốn mua gì toàn vô đây xem mua hàng thôi http://www.shoptretho.com.vn/. Chúc Mẹ Tũn sớm mua được ô tô cho Tũn lướt nhé!