Địa chỉ bán đĩa bay TOSY

[:D] ai biết chỗ nào bán đĩa bay TOSY ko chỉ mình với, mình xem trên ebay nó bán khoảng hơn 10uds cơ [:-/] ko biết ở VN có rẻ hơn tí nào ko
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nhà phân phối: TOSY ROBOTICS,. JSC Địa chỉ: 7/538, đường Láng URL: http://www.tosy.com
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi.[=D)]
nguyendangtrung
Trả lời 15 năm trước
dia bay tosy hien dang duoc ban o sieu thi do choi tren INFOTV hay vao web INFOTV.VN gia ban khoang 90 ngan chua tinh tien van chuyen
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 15 năm trước
may qua, minh cung dang can thong tin ve sp nay, cam on cac bac nha [:x]
Nguyễn Văn Khương
Trả lời 14 năm trước
[size_4][red][b]Cái này đang rất hot, đi đâu nên mang theo để chơi tosy chơi rất hay , bạn liên hệ INFO TV sẽ rõ, 100k / 1cai[/b][/red[/size_4]]
Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 14 năm trước

Giá 170.000 đ,
còn 2 chiếc duy nhất(do khách hàng gửi bán hộ)
Mời bạn liên lạc đến địa chỉ sau:
Cửa hàng đồ chơi Mio
137-Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nội
Tel: 04.62959377-0988183187
Web: http://dochoicaocap.com

THONG BAO-TOSY DA HET HANG

Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 13 năm trước

Cửa hàng MiO 137-Quan Nhân đã có hàng trở lại

Giá bán: 125.000 đ trong dịp trung thu 2010

http://dochoicaocap.com

Diem Hang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Với sản phẩm đĩa bay TOSY bạn có thể mua tại các hệ thống siêu thị hoặc các trung tâm đồ chơi cho trẻ em. Sản phẩm có giá dao động từ 100k- 150k.

To Thuy Hang
Trả lời 13 năm trước

Gọi cho mình nhé. Có 3 màu: Xanh, vàng, đỏ. Giá 129.000đ, mua 5 cái trở lên freeship. Liên hệ: 090 401 9886

Mua ban truc tuyen
Trả lời 13 năm trước

Địa điểm Mua đĩa bay tosy tại HCM (ship hàng toàn quốc)

Giá : 129K (giá bán theo hãng)

Quận 10( gần siêu thị Big C Miền Đông)
243/9/10N Tô Hiến Thành F13,Q 10

**Chi nhánh Tân Phú**
29/6/10 đường Đỗ nhuận, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
ĐT: 0949366671

**Chi nhánh Gò Vấp**
16/13 Lê Đức Thọ F16 Q GV (hẻm nhà thờ Hà Đông gần ngã tư Thống Nhất - Lê Đức Thọ)
ĐT: 0933260105