Tôi cần mua 1 hộp điều khiển máy bay từ xa có bác náo biết chỗ bán giói thiệu tôi với

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

THẾ GIỚI MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA - MẪU MÃ ĐA DẠNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - THA HỒ LỰA CHỌN

Hiện nay máy bay trò chơi điều khiển từ xa đã trở thành một loại trò chơi phổ biến.Khá nhiều người đã mất không ít thời gian để tìm kiếm cho mình một chiếc máy bay như ý.Nắm bắt được điều này, Nhanh.vn chúng tôi đã sưu tầm và đưa ra bộ sưu tập đa chủng loại gồm các loại máy bay hot nhất, giá sốc nhất hiện nay.Đến Nhanh.vn bạn sẽ tìm được sự hài lòng.

Hotline : 0938 250 251

1. Máy bay điều khiển từ xa MINGJI MJ-301C
Giá: 800.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

  • Advanced intelligentize balanced system
  • Long-distance infrared remote control
  • Brand-new digital control power saving mode
  • Fly left sideward / fly right sideward
  • 360° rotation, 360° orientation, hovering
  • Use special patent technology (tilting frame control structure), more stable

2. Máy bay điều khiển từ xa Avatar Flier-7
Giá: 650.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Là mẫu máy bay cải tiến từ dòng F103 và Z008 nên chất lượng bay tốt hơn- Có hệ thống Gyro giúp bay cân bằng và ổn định hơn.
- 4 kênh: bay lên - bay xuống, bay tới - bay lùi, quẹo trái - quẹo phải, bay hướng trái - bay hướng phải.
- Thời gian bay 10 phút. Thời gian sạc: 30 phút.
Có thể mua thêm cục sạc rời.100,000/sạc.
- Khung kim loại. Kích thước: 220 x 130 x 95 mm. Pin máy bay sạc từ điều khiển.

3. Máy bay điều khiển từ xa Volitation 9053

Giá: 1.390.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, quẹo trái, quẹo phải
- Năng lượng: pin sạc...7.4V...1300mha. Thời gian sạc: 90 - 180 phút
- Thời gian chơi: 10 phút. Phạm vi bay: 50 mét. Phanh cho hạ cánh dễ dàng
- Kích thước: 720 x 120 x 260mm. Đường kính Motor chính: 535mm. 2 động cơ
Với bộ xử lý Gyro được tích hợp trên board mạch điều khiển giúp cho máy bay này có khả năng giữ đuôi rất tốt. Chính vì khả năng giữ đuôi tốt này đã giúp các dòng máy bay 03 kênh với Gyro khắc phục được việc bị xoay vòng vòng khi bay lên.

4. Máy bay điều khiển từ xa LS-208

Giá: 750.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Fully assembled - Ready to fly. Strong Metal Frame
- Built in Gyroscope. Lights for Night Flight
- Length 40cm. Range 50M. Flight time 8 to 10 mins. 3.7V lipo battery
- 3.5 Channel : Up/Down, Forward/Back turn Left/Right, Hover & Land

5. Máy bay điều khiển từ xa 9020

Giá: 700.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Overall Length: 7.90 inch. Charging Time: Approx.: 20-30 min.
- Channels: 4 Channels (Rotate Clockwise/Anti-Clockwise, Move Left/Right, Move Forward/Backward/Up/Down)
- Bands: 3 Selectable Bands. Battery: Rechargeable Battery

6. Máy bay điều khiển từ xa Super S598

Giá: 470.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Hãng sản xuất :Ri Bei Si Toys- Loại :Máy bay- Nhiên liệu sử dụng :Pin- Xuất xứ :Trung Quốc

7. Máy bay điều khiển từ xa Cyclone 5012
Giá: 665.000 VNĐ
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TRÊN GIAN HÀNG

- Cyclone 5012 - 3.5 kênh với hệ thống cân bằng Gyroscope người chơi có thể bay cực chuẩn và an toàn.
- Chức năng: Bay tới, bay lùi, bay lên, bay xuống, rẻ phải, rẽ trái
- Phạm vi bay: 20 m. Thời gian bay: 10 phút
- Thời gian sạc: 60-120 phút. Bộ điều khiển pin: 3.7V Li-ion

8. Máy bay điều khiển từ xa
Meijiaxin T23 màn hình LCD ( NEW)

GIÁ : 1.699.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

iad1309947332.jpg

- T-Series T23 có màn hình LCD PRO II

- Kích thước: 68 x 13 x 31 cm

- Trọng lượng: 630g

- Thời gian bay: 8-12 phút

- Thời gian sạc: 2.5 - 4 giờ

- Phạm vi bay: 30-50m

- Tần số: 27MHz hoặc 40 MHz

- Pin: 7.4V 1500mAh

- Pin Remote: 4 x 1.5V AA

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, rẽ trái, rẽ phải, suspension, hovering

9. Máy bay điều khiển từ xa Shuang Ma 9104 ( NEW )

GIÁ :1.799.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

ajs1311038943.jpg
- 3.5 CH with GYRO Single blade RTF

- Full function 3 channel radio control (Left /Right, Forward/Backward, Hover, and Lands)

- Fuselage Length: 710mm

- Fuselage height: 185mm

- Flying time: 8 - 10 min

- Flying height: approx 50m

- Control range: 100m

- Charging time: 90-180 min

- Battery: 7.4v Lipo Battery 1300mah

10. Máy bay điều khiển từ xa Meijiaxin F28 Màn hình LCD ( NEW )

GIÁ : 1.450.000 VNĐ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

hmy1309946618 (710 x 366).jpg

F28 là máy bay 04 kênh có màn hình LCD điều chỉnh tốc độ

Tính năng:

  • Kích thước: Dài 42cm
  • Trọng lượng: 225g
  • Thời gian bay: 6-10 phút
  • Khoảng cách bay: 25-30m
  • Thời gian sạc: 1.5 giờ
  • Tần số: 27MHz / 40MHz
  • Pin: 3.7V 1150mAh Li-Polymer
  • LCD More precise control forward/backward, left/right, up/down movements
  • Auto stable & precision speed
  • Miniature size & light weight
  • Small size provides agility and speed
  • Made of unique material to withstand crashes
  • Easy to fly
  • Function: go up and down, go forward and backward, turn left and right
  • Motor parameters: high-magnetic motor
  • Transmitter: LCD / PRO professional remote control
  • Receiver: Digital proportional remote control receiver

Package included:

  • MJX F28 Helicopter * 1
  • 3.7V 1150mAh Lipo * 1
  • Transmitter (LCD display) * 1
  • Charger * 1
  • User Menu * 1
  • Color Gift Box * 1
11. Máy bay điều khiển từ xa HuanQi Vulture 848B ( NEW )
GIÁ : 1.850.000 VNĐ
rdm1310114638.jpg

- Vulture 848B là dòng máy bay Pro dành cho những tay chơi

- Chiều dai: 70 cm

- Có Gyroscope

- Thời gian bay: 8-12 phút

- Phạm vi bay: 25-30 m

- Tính năng: Bay tới, bay lui, bay lên, bay xuống, rẽ trái, rẽ phải

- Trọng lượng: 570g

- Thời gian sạc: 1 - 2 giờ

Chi tiết liên hệ mua hàng :
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Website: www.nhanh.vn/nhanhhcm - Email: nhanhhcm@nhanh.vn