Làm gì khi người yêu nghiện Game online?

Người yêu em suốt ngày cắm đầu vào game online hix Nhất là Võ Lâm Truyền Kỳ.. hix em phải làm sao để hắn bớt ham game bây giờ hả các bác?
Trả lời 16 năm trước
Làm sao bỏ được võ lâm hả bạn nếu người yêu bạn đã nghiện thế. Bạn hãy học cách chơi võ lâm, sẽ thấy hay phết đấy, có khi lại nghiện hơn chồng, thử mà xem [:D]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
hic , Pó chiếu với việc người yêu nghiện game . Vô phương kíu chữa rồi em ơi . Nó như thế là yêu game nhiều hơn yêu em . Rảnh tay một chút , hở ra một chút là game còn thời gian đâu là dành cho bạn nữa ... Theo chị là em nên say goodbye chàng thôi . [:-P]
Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 16 năm trước
Cách tốt nhất là yêu cầu chính phủ thêm 1 cái thông tư nữa, giảm giờ chơi từ 5 tiếng xuống còn 1 tiếng, nghiêm cấm nhà cung cấp tung event mỗi đợt lễ đặc biệt. Thực tế hơn chút là kiếm cho người iu việc gì thú vị mà làm. Chống chỉ định: nếu hắn ra trường mà thất nghiệp thì bó chíu --> cái này vô phương luôn. [:(]
maugia
Trả lời 16 năm trước
chào em ! nếu bạn trai em nghiện gamse thì em chăm sóc bằng cách là úp mì tôm cho bạn trai em , như bạn gái anh thường làm , còn bỏ thì ko bỏ được đâu em ah ![:x][:,)][:-P]
vonhathao
Trả lời 16 năm trước
nếu muốn người yêu ban. bỏ game online thi bạn hãy chứng tỏ mình quan trọng hơn game online như thế nào nếuu người ấy còn iu ban[:)][:)]
Dang Vu Hiep
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn có thể quản lý đwowcj tài chính của người yêu thì quá dễ , không có tiền thì hắn chơi game sao đây
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
Nghiện game ah` . Cái đó chỉ là cái thú tạm thời thôi . Chẳng lẽ ngừơi yêu bạn chơi võ lâm cả đời ah` Tốt nhất chỉ ra tác hại của nó liên tục tác động người yêu bạn . Nếu ko bỏ đc bạn cũng chơi game võ lâm cùng bạn trai luôn . Cũng suốt ngày cắm đầu vào game chơi phải hơn cả anh ý .Đảm bảo 2 tuần sau ít nhất anh ý sẽ bớt chơi game hơn
A. Điều
Trả lời 16 năm trước
Có một cách đơn giản là bạn chơi cùng để thời gian rảnh của 2 bạn giống nhau, vậy là có thể làm nhiều việc khác cùng nhau. Thực ra võ lâm không cần người chơi phải ôm máy cả ngày, mà chỉ cần auto kiểm tra địng kỳ sau một khoảng thời gian nhất định. Cái này thì bạn phải tìm hiểu biết chơi rồi mới biết đc. Còn các game khác thì theo mình biết không ai quá ghiền, trừ các em bé. Các game khác chỉ là game thay thế võ lâm sau khi đã cắm máy hoặc ủy thác, hay lụm event.... có khi là đã hết 5h chơi thôi. nên mình nghĩ nếu đã ghiền game võ lâm thì bạn cứ biết chơi võ lâm là sẽ giúp được bạn của bạn. Chúc bạn vui
thu
Trả lời 10 năm trước

Đơn giản lắm: "em đề nghị tụi mình tạm hold on 3 tháng", trong 3 tháng đó em để anh sống với niềm đam mê lớn của anh, em sẽ ko làm phiền, ko gặp nhau, ko dt, ko liên lạc dưới bất cứ hình thức nào, nếu sau đó anh cảm thấy rằng trong tim anh còn có em thì mình sẽ xem xét lại MQH của 2 đứa"

Ko cần làm căng thẳng gì cả, đôi khi người ta có quá nhiều thứ khiến họ ko trân trọng, vậy thì giảm tải để họ tự nhìn nhận và qt định, bản thân em cũng đỡ cảm thấy buồn chán, lo lắng.