Làm ơn chỉ cho mình cách hack vàng hoặc xu trong boom dùm nha ?

Các anh chỉ cho mình cách hack vàng hoặc xu trong boom dùm nha!!!em bị mấy trang wed xấu lừa hoài ah`,em xin thanks nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
BT
Trả lời 14 năm trước
Sau 1 vài tuần thử nghiệm phiên bản hack tiền xu = điện thoại bàn thành công = phương thức này: ***Đúp xu = tin nhắn SMS Bước 1: Các bạn phải có 1 tài khoản boom Có 1 chiếc điện thoại di động Bước 2: Soan1 tin : XU(dấu cách)VNVNG1 gởi đến 8730(Đây là key để gây rối loạn hệ thống ở Vinagame)(Ở tin nhắn này các bạn ko tốn tiền vì Vinagame ko phát hiện ra) Bước 3: Soan2 tin : XU(dấu cách)VNVNG3 gởi đến 8730 (đây là virus xâm nhập vào hệ thống quản lý thông tin tài khoản của BOOM online làm thay đổi một số thông tin cần thiết để chuẩn bị xâm nhập trực tiếp hack xu) Bước 4: Soan3 tin : XU(dấu cách)VNVNG4gởi đến 8730 (đây cũng là bước ko kém phần wan trọng trong giai đoạn bạn hack xu ) Bước 5:Bước quan trọng nhất Soan4 tin : XU(dấu cách)Têntàikhoản gởi đến 8730 Lần này thay vì nhận được 150xu các bạn sẽ được 15000xu Với tin nhắn này các bạn chỉ mất 500đồng/1tin như những tin nhắn khác Lưu ý : Các bạn nên đúp càng sớm càng tốn vì Vinagame rồi sẽ phát hiện ra thôi Ghi chú :Cac ban phai? lam dung cac' buoc ma toi da? neu tren neu' thieu 1 buoc' nao` thi viec Hack Xu se~ ko thanh` cong. Cac' ban phai? nho' rang` buoc 2 nen soan 1 tin buoc 3 soan 2 tin buoc 4 soan 3 tin buoc 5 soan 4 tin. Nhu vay viec Hack Xu se~ thanh` cong 100%. Con` neu' thieu' 1 tin bat ki` thi` co hoi thanh` cong se rat it'. ***Đúp tiền vàng = tin nhắn SMS (NEW): Bước 1: Các bạn phải có 1 tài khoản boom Các bạn phải có 1 điện thoại di động Bước 2: Soan1 tin : XU(dấu cách)VNVNG1 gởi đến 8730 ( đây là mã key để làm rối loạn chức năng bảo vệ ở Vinagame)(Với tin nhắn này bạn sẽ không tốn tiền vì Vinagame không phát hiện ra) Bước 3: Soan2 tin : XU(dấu cách)VNVNG3gởi đến 8730 (đây là virus xâm nhập vào hệ thống quản lý thông tin tài khoản của BOOM online làm thay đổi một số thông tin cần thiết để chuẩn bị xâm nhập trực tiếp hack xu Bước 4: Soạn tin :XU(Dấucách)VNVNG5 gởi đến 8730 (Đây là mã key để hack tiền vàng với tin nhắn này các bạn mất 100đồng/1tin nhắn) Bước 5: Soạn tin: XU(Dấucách)(Têntàikhoản) gởi đến 8730 với tin nhắn này các bạn sẽ mất 500đồng/1 tin nhắn như bao tin nhắn khác.Thay vì các bạn sẽ nhận được 100,000 vàng thì các bạn sẽ nhận được 1,000,000 vàng . ***ĐÚP XU OR TIỀN VÀNG = ĐIỆN THOẠI BÀN Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810 Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công). Tiep đó chương trình của VINAGAME kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau: 00032745910( đây là số tài khoản giả dùng làm key hack, trong tài khoản này có mot so lượng XU ảo khổng lồ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thanh phu vu~ hoi Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 1, sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình hack đang được kích hoạt neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` hack chua duoc kich hoat ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được kich hoat và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy ; tuy nhien van con thieu ma~ lenh de chay chuong trinh hack Buoc2 : Các bạn vẫn làm tương tự như bước 1 là các bạn hãy gọi số điện thoại nóng: 1900585810 sau khi nghe lời` chao` hay~ nhan' phim' # Tiep do chuong trinh` VINAGAME se~ lai yeu cau` ban nhap so' tai khoang lan nay cac ban hay~ nhap so' 00032745910 ( đây chinh' là ma~ lệnh chạy chương trình hack ) Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 1, sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình hack đang hoạt động neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` hack chưa chạy xong và ko thể hoạt động ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. lúc này chương trình đã hoạt đông và bây giờ cac ban có thể hack Bước 3: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tên tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến 1900585810 va sau khi nghe loi` chao` cua chuong trinh ban hay an phim' # sau do ` thi ban hay nhap day~ so' 00032745910 va sau khi nhap day~ so thi` ban hay doc ten tai khoang cua minh` va bay gio cac ban bam' phim' # roi an' so' 1 va nghe nhac trong bao lau tuy` thich bay gio` chuong trinh` hack da~ hoat dong nen moi~ phut so vcoin cua ban nhan duoc se~ la 20000 XU ..... Các bạn ạ! Chương trình hack XU bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS, nhưng số vcoin mà nó hack được rất lớn( trong 10phút có thể kiếm được 20.000 XU), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạnMẹo Vặt : Các bạn đợi đến tầm 10h tối , gọi điện đến đó và gác máy đến sáng ( Lúc này cả nhà ngủ rồi nên ko ai la ) Với thời gian lâu như vậy thì số XU các bạn nhận dc chắc chắn hơn 200.000 XU hihi đơn giản quá phải ko nao [right]Theo Opera[/right]
Nguyễn Phương Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn hack xu boom online? Thật dễ dàng! Chỉ trong 4 bước thôi!

Bước 1: Tạo một nick boom online(có rồi thì thôi), cần thêm 1 “con dế” nữa.

Bước 2: Nhắn tin : XU vngvirus123 gửi tới 6769(nhắn cang nhiều cang tốt,ko tốn tiền đâu! Virus sẽ xâm nhập vào máy chủ vinagame)

Bước 2: nhắn tin : XU vngvirus123 gửi tới 6569(con virus này nhẹ tý, nhưng rất quan trọng để thành công!)

Bước 4: nhắn tin : XU tentaikhoancuaban gửi tới 6569(rất quan trọng, nhắn càng nhanh càng tốt!nhắn chậm vinagame phát hiện ráng chịu!)

Nguyễn Trường Nam
Trả lời 11 năm trước

mày dẹp dùm tao mấy cái thứ xl đó đi!!! mày tính ăn cướp tiền của người khác vào tài khoản của mày à, mày tương ai cũng ngu như mày sao ku!!!!!!!!!!!!