Hack ghost phiên bản mới có vấn đề?

Tôi đang chơi cf,định hack ghost cho lên kinh nghiêm,nhưng sau khi lam theo hướng dẫn ở một số wed side thì ko được ,cụ thể là khi dăng nhập vào game nó báo lỗi thông tin do di chuyển một số file ,giúp mình với
Trương duy khánh
Trả lời 15 năm trước
bạn ưi tốt nhất là ko nên hack làm mất hết cả sự thú vị của game.còn nếu ban muón hỏi thì nên gặp thằng cha làm ra phiên bản hack y.[:D][-(:D)-]
b f g
Trả lời 15 năm trước
sex à
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Chỉ bị lỗi file thôi àh. Tôi còn muốn những thằng như ông bị cháy máy luôn đi. Chơi xấu o biết nhục lại còn vác mặt lên đây hỏi...[X-(][[-x][b-(]
thanh
Trả lời 15 năm trước
E CU, CF mà hack thì bắn làm gì. chuyển sang SA bắn còn hay hơn CF
nguyen thanh huy
Trả lời 15 năm trước
ba chi minh cach tai ban hack di minh bay ban cach lam do choi duoc cho nha[:D]' minh doc tren trang web no bay vay
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Dusty[/b] [font_1]Bạn mún hack fiên bản nào thì cứ dzô 5.sieuway.com mà tìm trong đó ở fần diễn đàn có chỉ hack ghost và góc bug đó[):D(] mà hack làm jì tui đâu cần hack dzô nghe thở là bán ghost chính xác 100% nè cần thì pm nick lonloi_daica1993 để chỉ cho cách nghe thở [:-*][/font_1][/quote]
nguyễn thanh nhã
Trả lời 15 năm trước
ông không thấy nhục khi thắng người khác bằng cách ko công bằng sao <mặt dày quá không biết xấu hổ>[:-P]
Trả lời 15 năm trước
chi minh cach nhay buni ma ben GR ko thay di may ban