Có ai bít hack game tlbb ko chỉ cho em với các anh?

[:(]
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang chủ của tlbb rồi tìm dowload phần hack về máy cài là xong. Khi dow về có hai phần: 1 là file chạy game.exe, bạn hãy copy dán vào thư mục Bin trong phần tlbb. 2 là mở chạy hack
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Sao cứ hack hoài vậy hack thì chơi game làm jì nữa mà mún hack thì dzô 5.sieuway.com fần diễn đàn mà hack
Le Duy Thanh
Trả lời 15 năm trước
Đề nghị ko hỏi đáp về vấn đề này. Tiêu cực quá, thế thì chơi game làm gì [:-SS][:-SS] mình cung chơi TLBB đó