Chơi game có nên auto?

Hầu hết các game online hiện nay đều có bản bot, hack, auto và tín đồ của các chương trình này không phải là nhỏ, nhưng nếu auto thì coi như người chơi đâu có tham gia vào game, người chơi hầu như không tiếp xúc với game, phó mặc nhân vật, acc của mình cho auto. Theo mọi người có nên auto không nhỉ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì tùy ý kiến của mỗi người , nhưng cần phân biệt giữa auto với hack . Auto thích hợp với những người không có nhiều thời gian để chơi games , nhưng sao lại bảo người chơi hầu như không tiếp xúc với games ? Hoàn toàn không phải thế , những giây phút thư giãn nghĩ ngơi là lúc người chơi dẹp bỏ auto sang một bên để tham gia vào một thế giới mà họ cảm thấy thú vị , được giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng .