Giá vé xem phim tai Vincom là bao nhiêu?

Mọi người giúp mình nhé Mình muốn hỏi giá vé xem phim tại Vincom là bao nhiêu? Vì mình đang đinh mời bạn mình đến đó mà chưa biết nên chuẩn bị bao nhiêu đây thank nha
Lê Quang Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Giá vé vincom khá mắc. Nhưng âm thanh thì cũng rất tốt. Giá vé của suất chiếu trước 18h ngày thứ 2,3,5 là 60k, nếu có thẻ sinh viên là 50k. Riêng ngày thứ 2 áp dụng giảm giá còn 40k. Các suất chiếu còn lại và các ngày trong tuần hình như là 80k thì phải. Bạn có thể tham khảo ở website: http://www.megastarmedia.net/msNewsOffers.aspx?StaticPage=NewsOffers&page=4&visLang=1