Hỏi về địa điểm câu cá xung quanh Hà Nội

Có chỗ nào xung quanh Hà Nội đáp ứng mấy điều kiện: - Gần gần thôi - Đẹp - Sạch sẽ - Đồ ăn ngon [:D] Em định tổ chức cho mấy đứa nó đi lòng vòng tẹo !
Airbus A380
Trả lời 16 năm trước
Bác thử chạy xuống đầm cá Thanh Trì xem. Ở đó cá to và dịch vụ tốt. Mấy chỗ xa xa như ở Chèm, Ao sen..... bên Gia Lâm ít cá hơn. Đấy, tùy bác chọn.
BT
Trả lời 16 năm trước
Gần gần thì sang hồ câu Phi Trường bên Gia Lâm, nhiều cá, đồ ăn ngon rẻ, sạch sẽ, cảnh đẹp. Từ HN sang đi đường Nguyễn Văn Cừ, qua trạm soát vé cũ chừng vài trăm mét rẽ phải (đường vào sân bay). Đi hết đường rẽ phải tiếp thấy ngay biển chỉ dẫn Hồ câu Phi trường. Đi thì sẽ đến, sẽ thấy [;)]
Đặng Anh Hào
Trả lời 11 năm trước

Lên Hồ Câu Suối Mơ trên Ba Vì mà câu Cá Hồ to lắm mà thích luôn.