Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của ngân hàng nào để được nhiều ưu đãi?

Mua vé máy bay thì nên dùng thẻ của ngân hàng nào để được nhiều ưu đãi ạ? Em đang định mua vé máy bay để hè này đi du lịch nhưng không biết nên mua bằng thẻ của ngân hàng nào ạ. Các mẹ có kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay thì tư vấn cho em với nhé.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua vé máy bay của VietnamAirline thì bạn có thể thanh toàn bằng những loại thẻ sau nhé:

  • Connect 24 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB)
  • F@st Access và F@st Access – I – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt nam (Techcombank)
  • Values – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB)
  • V-Top – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
  • Thẻ Đa năng – Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á phát hành
  • Thẻ E-Partner – Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam phát hành (Vietinbank)
  • Thẻ ACB 365 Styles – Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu phát hành
  • Thẻ ghi nợ nội địa – Ngân hàng Quân đội phát hành
  • Thẻ Plus và Passport Plus – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phát hành
  • Thẻ M1, Thẻ Mmoney, Thẻ M-family của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB)
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua vé của VietnamAirlines và muốn thanh toán bằng máy ATM thì hãng chỉ chấp nhận 3 loại thẻ là VCB24, Techcombank và BIDV. Các thẻ ATM khác xin mời về mua trên mạng nhé, mình dùng thẻ của VPbank còn không thanh toán được đây này.

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Có một số thẻ giúp quy đổi dặm bay thanhg vé máy bay miễn phí đó, ví dụ thẻ ANZ Travel Platinum, thẻ Citibank World MasterCard, thẻ VIB, Vietcombank VietnamAirrlines... nhưng hầu như đều là thẻ hạng bạch kim bác ạ.

E thấy cái thẻ Techcombank VietnamAirlines Platinum rất phù hợp vì thiết kế sang trọng, trông rất thích nhưng yêu cầu hơi cao.

Bác xem một số thẻ khác tại link này https://goo.gl/tCmNsU