Cho em hỏi về giá máy bay?

Cho em hỏi giá vé may bay ngày 23/03/2009 tuyến sài gòn -vinh với giá bao nhiêu?và có thể mua ở đâu khi em đang ở sài gòn.?
Hanoi Tours - Du Lịch Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
[quote] [b]Hồ sơ đặt chỗ LƯỢT ĐI [red]975.000[/red] 23/3/2009 VND Mỗi hành khách SGN - 12:45 CH VII - 14:30 CH[/b] [/quote] [i][blue][size_4][font_4] Hiện tại ngày 23/3 không còn giá 700 k chưa thuế, chỉ còn giá 900k chưa thuế. Cộng thuế vào là 975k Bạn vui lòng liên lạc với các đại lý tại sài gòn hoặc điện thoại Tổng đài JetStar để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể đặt vé tại [red]Hanoi Tours[/red] - Nhà Phân Phối JetStar Để được hỗ trợ đặt chỗ và được tư vấn thêm.[/font_4][/size_4][/blue][/i]