Nơi nào đẹp nhất ở Việt Nam ?

Ban nao biet noi nao dep khac la thi xin chia se voi anh em nhe ! :d

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Việt Nam có rất nhiều địa điểm đẹp , nhưng mình vẫn thích nhất là : Nha Trang , Sapa .

dang hung
Trả lời 12 năm trước

bạn chắc hẳn đã nghe nói đến vẻ đẹp của Đà Nẵng, Huế, phố cổ Hội An , Hạ Long rồi. Ngoài Nha Trang và Sapa, thì Đà Nẵng, Đà Lạt , Hạ Long và Huế có những cảnh đẹp được mọi người nhắc đến rất nhiều và là địa điểm đi du lịch lý tưởng bạn ah. Việt Nam mình có nhiều nơi cảnh đẹp lắm, có kể thì kể ra cả ngày không hết.Mình giới thiêu với bạn một số cảnh đẹp Việt Nam :

Dù mưa - Huế vẫn đẹp

"Nắng mưa là chuyện của trời", mưa rồi lại nắng, đó là lẽ thường tình của tự nhiên nó phải vậy. Thế nhưng, khi nhắc đến mưa Huế, không ít người cảm thấy rùng mình khi nhớ lại những trận mưa dai dẳng tính bằng ngày, có khi mưa dài cả tháng mà chả thèm dừng.

Bao phủ lấy Huế trong những cơn mưa dầm là một sắc trời âm u ảm đạm, tưởng như cả bầu trời đang sụp xuống rất gần. Con người xứ Huế lãng mạng đa phần cũng do mưa, trong mưa người ta hay có cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng sâu lắng.

Những người con xứ Huế gắn bó với mảnh đất thân thương mình đang sống bao nhiêu, thì cũng trân trọng những "giọt nước mắt" mà ông trời đã khóc thương, cho cái mảnh đất nghèo miền Trung này bấy nhiêu. Thi thoảng lại vang lên tiếng bước chân lao xao của một ai đó đang vội vã trong cơn mưa. Những ai từng dầm mình trong những cơn mưa Huế, đặc biệt là những trận mưa đêm, mới cảm nhận được hết sự lạnh lẽo, pha lẫn chút kì bí, cô quạnh, bao trùm lên vùng đất cố cung. Khi cả thành phố đã say giấc nồng, chỉ một hồi còi tàu cũng đủ xé tan cả đêm mưa tịch mịch.

Cũng có lúc mưa ở Huế dữ dội vô cùng. Những trận mưa như trút nước làm những con đường bên bờ sông Hương như Lê Lợi, Trần Hưng Đạo biến cả thành sông. Huế vào mùa lụt cũng ít dần đi những đoàn khách du lịch phương xa, chỉ còn lại những di tích, cung điện, đền đài trơ trọi giữa những cơn mưa dài lê thê, ảm đạm.

Một chút cảm xúc về Huế, mưa Huế. Dẫu biết rằng ở đâu đó xa xăm, những người con của Huế luôn có trong tim mình hình ảnh rất riêng về một thành phố trong mưa, u sầu mà lãng mạng, tĩnh mịch mà nên thơ.

theo:didau.org

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch| Du lịch Huế |tour du lịch Sapa |tour du lịch Đà Nẵng |tour du lịch Huế l Công ty du lịch / Kinh nghiệm tổng hợp cho bạn tới Hồng Kông