Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp, thực phẩm dinh dưỡng giúp phòng ngừa lão hoá da, trị nám?Ai biết thì chỉ giúp mình nha !

Có ai biết thực phẩm dinh dưỡng nào giúp phòng ngừa lão hoá da, giảm nếp nhăn, vết nám trên da, giúp da bóng,... k? chỉ giúp em với, thực phẩm dinh dưỡng nào mà có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ thì càng tốt nha, em sợ mấy cái dị ứng của mỹ phẩm lắm rùi ý,
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Có nè, e vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html[/url] thấy họ có ghi là : Thuốc có tác dụng : Giúp phòng ngừa lão hoá da, giảm nếp nhăn, vết nám trên da, giúp da bóng, mịn và hồng hào... đáp ứng đúng theo yêu cầu của bác đặt ra nha, thanks và hậu tạ e đi [:D]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ryot[/b] Có nè, e vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html[/url] thấy họ có ghi là : Thuốc có tác dụng : Giúp phòng ngừa lão hoá da, giảm nếp nhăn, vết nám trên da, giúp da bóng, mịn và hồng hào... đáp ứng đúng theo yêu cầu của bác đặt ra nha, thanks và hậu tạ e đi [:D][/quote] Vấn đề k phải là ghi ntn mà châá lượng thực tế đó, ở đây ai dùng sản phẩm trong link bác này gthiệu chưa?phát biểu ý kiến đi
ML
Trả lời 14 năm trước
[size_6][blue][b]Như bạn biết sữa ong chúa rất tốt cho phụ nữ nhất là ngừa lão hóa, giảm vết nám, giúp da mịn. Sữa ong chúa còn làm tăng tuổi thọ, bổ dưỡng tổng thể, chữa trị người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, mất ngủ, làm đẹp, trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thanh xuân. Công ty chúng tôi có thực phẩm chức năng sữa ong chúa được sản xuất từ Mỹ giá 480000vnd, nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc cho mình nha theo số điện thoại 0917724062 gặp Mỹ Lệ, mình sẽ giao hàng tận nơi cho bạn[/b][/blue][/size_6]
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]starlucky89[/b] [size_6][blue][b]Như bạn biết sữa ong chúa rất tốt cho phụ nữ nhất là ngừa lão hóa, giảm vết nám, giúp da mịn. Sữa ong chúa còn làm tăng tuổi thọ, bổ dưỡng tổng thể, chữa trị người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, mất ngủ, làm đẹp, trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thanh xuân. Công ty chúng tôi có thực phẩm chức năng sữa ong chúa được sản xuất từ Mỹ giá 480000vnd, nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc cho mình nha theo số điện thoại 0917724062 gặp Mỹ Lệ, mình sẽ giao hàng tận nơi cho bạn[/b][/blue][/size_6][/quote] bạn đang quảng cáo cho sản phẩm của bạn hay sao vậy?
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]canbangapbg[/b] [quote]Từ bài viết của [b]ryot[/b] Có nè, e vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/SPACAPS.html[/url] thấy họ có ghi là : Thuốc có tác dụng : Giúp phòng ngừa lão hoá da, giảm nếp nhăn, vết nám trên da, giúp da bóng, mịn và hồng hào... đáp ứng đúng theo yêu cầu của bác đặt ra nha, thanks và hậu tạ e đi [:D][/quote] Vấn đề k phải là ghi ntn mà châá lượng thực tế đó, ở đây ai dùng sản phẩm trong link bác này gthiệu chưa?phát biểu ý kiến đi[/quote] Mình dùng rùi này, từ khi dùng thực phẩm chức năng cuă công ty này, vết nám của mình đỡ đi nhiều hẳn
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần ăn nhiều rau + uống nhìu nc + tập thể thao thì ok mà, nếu có thêm thuốc nữa thì càng tốt hơn
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp thì thiếu j, vấn đề là có xiền hay k thui mà, bạn lên mạng search tý có mà đầy.
trần thị minh viển
Trả lời 11 năm trước

có đó bạn.nếu bạn muốn thì alo mình nhé .mình sẽ tư vấn miễn phí .0978270701