Cần giúp đỡ về đế chế II xanh và đỏ ?

Mình ra tiệm nét chơi đế chế xanh và đỏ đều được. khi dow về USB xong,về nhà cắm vao máy rồi paster.xong xui hết mình vào đế chế đỏ thì được,nhưng khi vào đế chế xanh.mình clich vào Single player thì nó hiện ra bảng có ghi như sau : you must insert the age of empires II.Conquerors Expansion.CD to play asingle player game , and then restart . mình bấm OK thì nó mất cái bảng đó và k vao được. mong các ban coi giúp dùm mình ,thank

IrMan
Trả lời 13 năm trước

neu trong folder do co file "Setup.exe" thi ban kich vao do roi vao lai game xem co dc ko?

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

cậu ơi tải về máy mà dùng, cứ dow về usb hay bị lỗi lắm mà còn dễ bị virus nữa

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tải qua usb thì có khi bạn chỉ mới copy được cái icon của máy thôi ấy. Còn cái file gốc để set up chương trình thì chưa có nên lúc bạn bật lên nó mới có hiện tượng như kia