Không cài được Sim 2?

Em có mua 5 cd Sim 2, cài trơn tru tới cd4 thì gặp vấn đề, phần hướng dẫn cứ kêu tìm cái file sim2_play.mds, nhưng không tìm ra được, mấy bác ai biết chỉ với, please.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn chi tiết này.

Đây là bộ đĩa của tôi cài nên có thể ko giống bộ đĩa của bạn. Trước tiên phải bỏ đĩa 4 vào copy số cd-key vào notepad để đó. Bộ đĩa của bạn thì bạn tự tìm nha. Sau đó để đĩa 1 vào nó sẽ tự chạy nếu ko chạy. Thì bạn vào My computer chọn ổ đĩa cd nhấp đôi vào và chọn Setup. Bạn cứ nhấn next hoài. Tới lúc nào đó sẽ có thông báo kêu bạn nhập số cd key lúc nãy vào. Bây giờ thì bạn copy hoặc gõ vào có ô để trống, nếu gõ thì gõ cho đúng ko đúng thì ko cài được đâu, tốt hơn là copy đi..Sau đó bạn next tiếp.Nó sẽ tự động cài. Khi nào có xuất hiện thông báo thì bạn bỏ đĩa 2 vào cứ như vậy cho xong 4 đĩa. Cài xong thì vào đĩa kiếm thư mục Patch. Bộ đĩa của tôi là đĩa 2 copy file bm vào thư mục The sims2 cài trên đĩa cứng. Và sao đó chạy bm trong thư mục vừa copy vào. Nhấn nút patch vậy là xong. Sẵn đưa bạn mấy cái cd key này để đỡ mất công.
CDKey:

THA2-Z3FK-OR1A-3HZ4-2WUS
374U-U5GT-1RZ9-4PDG-T5QZ
DKSS-YCA2-ZO11-SSP7-3AFH
XUT3-6LHW-ZOR1-JH7N-VV7I
DWJ2-Q92Z-R1R1-5F6R-077P

Mã luôn này.
Press CTRL+SHIFT+C to bring up the console and type the following
codes in to cheat. Remember casesensitive when you use the cheats.

Kaching = + 1000 in sim money.

exit = Exit.

expand = Expands the cheat window.

moveObjects on = Turns moving of objects on.

moveObjects off = Turns moving of objects off.

aging -on = Turns aging of sims on.

aging -off = Turns aging of sims off.

autoPatch -on = Turns game autoupdate on.

autoPatch -off = Tuens game autoupdate off.

slowMotion # = Make you set the game speed. (# = 0 to 8, 0 is normal)

TO USE THE REST OF THE CHEATS YOU MUST HAVE "PostProcessing" ENABLED!!

boolProp enablePostProcessing true = Turns Postprocessing on.

boolProp enablePostProcessing false = Tuens Postprocessing off.

bloom rgb # = Sitcom flashback blur effect (# = 0.0 to 1.0)

vignette # # # = Blurry bits at the edge of the screen. (# = 0.0 to 1.0)

filmGrain # = Makes the screen grainy. (# = 0.0 to 1.0)

letterBox # = Adds a letterbox effect to the view. (# = 0.0 to 0.4)