Cách hủy 360plus ?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn Delete cái đó thì xem như bỏ cái tài khoản Yahoo luôn. Và điều quan trọng là bạn phải "có gì đó" rất quen với các lãnh đạo nhà anh Yahoo cơ. Vì chỉ mấy anh ý mới giúp mình. Còn dân đen chúng ta không thể tự Delete cái tài khoản yahoo đâu bạn ah.

Muốn cho nó mất nọi dung trên Blog thì bạn xóa thủ công đi. Còn muốn cho mất cái tài khoản Yahoo thì bạn vào phần thay đổi mật khẩu.

Viết ra notepad cái tài khoản dạng như:"!@##$@fad,.mgfàkd" tóm lại là càng loằng ngoằng càng tốt rồi copy / paste vào phần "mật khẩu mới" xem như chính bạn cũng...không thể nhớ cái mật khẩu đó. Vậy là không ai dùng được nó hết.

Chúc thành công.