Chia sẻ dạy học đánh đàn Guitar cao cấp hàng đầu

Dạo này đc bạn bè rủ rê ra mấy wán cafe nhạc live như Bệt, Mây ... rồi thêm wán của bạn mới mở Cukoo bên Tú Xương nữa. Vào nghe người ta đánh đàn guitar, violin mà ghiền.
Em tính đăng kí học 1 khoá guitar mốt zìa đánh cho thoả cơn ghiền, có điều ko biết ở đâu dạy hay & giá cả ok chút. Ace biết chỗ nào ở HCM chỉ e với nha.

Nguyễn Thị Nhã Tiên
Trả lời 10 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì để học hiệu quả nhất chủ yếu là do thầy dạy thôi, đừng ham mấy chỗ rẻ quá học lớp đông hay giá cao quá (vì bạn nghĩ nó pro chứ mình thấy cũng vậy à). Nếu là người mới bắt đầu học guitar và muốn nhanh đệm đàn cơ bản bạn nên theo học tại lớp cấp tốc ở SEA Guitar (hình như chỉ có ở đây là dạy đệm hát cấp tốc ở khu vực HCM thôi), học như vậy cũng ok với mức giá hợp lý đối với lớp it người mà thầy 1 kèm 1 nữa, không khí lớp học khá thoải mái vậy mới tiếp thu nhanh dc, bạn nên ĐT trước cho thầy hoặc xem website để nắm sơ qua về khóa học phù hợp nhéhttp://www.seaguitar.com/