Chỗ nào dạy học đánh đàn Guitar chất lượng cao

Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar chất lượng cao chuyên cho người đi làm nhé (vì lịch của người đi làm mọi người cũng biết rồi đó), nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học

Trần Thị Mỹ Linh
Trả lời 10 năm trước

Lúc trước vô tình đi uống café cuối tuần có chương trình guitar nghe đánh rất hay nên mới lân la hỏi xem hóa ra là anh ấy là khách quen của quán lên chơi góp vui - đang dạy guitar tại 1 vài lớp ở Hội Guitar Đông Nam Á (Hồ Biểu Chánh, Phú Nhuận). Mình xin học thử và đến nay đã 1 tháng đã có thể đệm đàn được các bài cơ bản (học nơi này hay ở chỗ có bài nào mới ra thấy hay thầy dạy đánh luôn các bài đó, thầy trẻ nên có khác ^^). Bạn nếu muốn tìm hiểu về thời gian học có thể ĐT cho thầy Tuấn 097 5599 284 để thầy hướng dẫn cho bạn nhé.

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

chào bạn! mình cũng đang đi làm, mình đang theo học lớp guitar của Khuyến Nhạc Sông Thu này, mình thấy trung tâm dạy chất lượng lắm, đặc biệt thời gian linh động cho học viên nữa, bạn có thể truy cập web: hocnhac24h.com để biết thông tin chi tiết nha

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Mình bít trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu dạy ok lắm bạn, bạn truy cập web: hocnhac24h.com để tìm hiểu thêm ha

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại :0169.678.1258

►Địa chỉ :Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website :Nhacculeo.com
►Fanpage :Guitar Leo Shop

.