LÔ - ĐỀ : Có bác nào trùng máu với em không? Mai 7/10 có cặp lô 14-41, 16-61 đẹp đấy phang đi các bác. Ý các bác thế nào cùng thảo luận nhé

Có bác nào nhà gần Tăng Bạt Hổ không, biết chính xác máy giờ bắt đầu quay xs ko, 7h10 em vẫn đánh được
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
uh hay đấy,lâu lắm không chơi,đang tính mai phải phang con lô chứ tài chính có vấn đề rồi,con 41 hay đây,số nay trông xấu nên mình nghỉ la hay về thế thôi nếu trúng thì ta thảo luận tiếp nhé chứ trượt thì ta không có duyên làm ăn rồi